LỄ RA QUÂN VÀ SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG BÁN HÀNG DỰ ÁN FELIZ HOMES

Vào ngày 8/4 và 11/4 vừa qua, lễ ra quân và sự kiện khai trương văn phòng bán hàng của dự án Feliz Homes đã chính thức được diễn ra trong không khí sôi nổi. Với tinh thần cao, đơn vị chủ đầu tư KLB, đơn vị phát triển dự án BHS cùng gần 200 chiến binh sales đến từ các đại lý bán hàng của dự án quyết tâm đưa Feliz Homes trở thành dự án có tốc độ bán hàng tốt nhất tại Hà Nội.

KHÔNG KHÍ SÔI NỔI TRONG BUỔI LỄ RA QUÂN DỰ ÁN FELIZ HOMES NGÀY 8/4

Vào chiều ngày 8/4/2021, gần 200 chiến binh sale đến từ 5 đại lý bán hàng đã có mặt tại văn phòng bán hàng dự án trong buổi lễ ra quân dự án với không khí sôi động. Mở đầu buổi lễ, đơn vị phát triển dự án BHS đã gửi lời cảm ơn đến những đơn vị đã tin tưởng đồng hành cùng dự án.

le ra quan du an feliz homes

Lễ ra quân dự án chung cư Feliz Homes chiều ngày 8/4

Sau một khoảng thời gian giới thiệu dự án, đơn vị phát triển dự án BHS đã có nhiều hoạt động để tiếp lửa cho các chiến binh sales. Đại diện đơn vị phát triển dự án thể hiện quyết tâm sẽ cùng đồng hành và luôn sẵn sàng hỗ trợ các đại lý trong các chiến dịch truyền thông và bán hàng.

Cũng trong buổi lễ kick off, đơn vị phát triển dự án đã cho thấy tiềm năng công phá thị trường của Feliz Homes. Trong không khí đầy hào hứng ấy, cả đơn vị chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án cùng 5 đại lý bán hàng đều thể hiện quyết tâm sẽ đưa tổ hợp căn hộ Feliz Homes trở thành dự án đạt tốc độ bán hàng tốt nhất tại quận Hoàng Mai nói riêng và tại thị trường Hà Nội nói chung.

VĂN PHÒNG BÁN HÀNG CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES HOÀNG MAI CHÍNH THỨC ĐƯỢC KHAI TRƯƠNG

Tiếp nối không khí sôi động của buổi lễ ra quân, ngày 11/4 vừa qua, văn phòng bán hàng của dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đã chính thức được khai trương, đón khách hàng đến tham quan và có những trải nghiệm thực tế nhất về dự án. Tại buổi khai trương, nhiều khách hàng tỏ ra vô cùng hài lòng về concept căn hộ và thiết kế sa bàn của tổng thể dự án, thể hiện mong muốn nhanh chóng sở hữu một căn hộ Feliz Homes cho gia đình.

khai truong van phong ban hang

Sự kiện khai trương văn phòng bán hàng dự án Feliz Homes ngày 11/4

Có thể nói, sự kiện khai trương văn phòng bán hàng của dự án Feliz Homes diễn ra vào ngày 11/4 vừa qua có sức hút rất lớn trên thị trường bất động sản phía Đông Nam Hà Nội. Dự án đã thu hút được sự quan tâm của hàng trăm khách hàng cùng các nhà đầu tư cá nhân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Dự án được kỳ vọng sẽ kiến tạo nên một không gian đáng sống nhất tại quận Hoàng Mai, nâng cao trải nghiệm sống cho cư dân và tạo nên những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Tại sự kiện, đại diện đơn vị chủ đầu tư cùng đơn vị phát triển dự án đã có những chia sẻ chân tình đến những khách mời có mặt tại sự kiện. Đại diện đơn vị phát triển dự án mong rằng buổi khai trương văn phòng bán hàng của Feliz Homes Hoàng Mai sẽ mang tới cho khách hàng cái nhìn thực tế nhất về cuộc sống của mình trong tương lai.

Bằng việc tái hiện lại không gian dự án một cách chân thực nhất thông qua sa bàn dự án, sự kiện giúp khách hàng đưa ra được sự lựa chọn hợp lý nhất, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân.

>>> Xem thêm bài viết: Dự án Feliz Homes – Xu hướng đầu tư mới khi thị trường đang có nhiều cơ hội hơn thách thức

SA BÀN CỦA DỰ ÁN ĐÃ ĐƯỢC HOÀN THIỆN

Sa bàn dự án được hiểu một cách đơn giản là mô hình thu nhỏ của dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai theo đúng tỉ lệ thực tế, giúp các nhà đầu tư và khách hàng có được cái nhìn rõ ràng hơn về dự án sau khi được hoàn thiện. Hiện nay, sa bàn cùng căn hộ mẫu của dự án đã được hoàn thiện theo đúng kế hoạch và giới thiệu tới khách hàng vào buổi lễ ra quân dự án.

san ban feliz homes

Khách hàng tham quan sa bàn Feliz Homes Hoàng Mai

Sa bàn dự án Feliz Homes đã tái hiện tổng thể cảnh quan xanh cùng không gian sống đẳng cấp của dự án với 3 tòa tháp chung cư cao cấp. Cùng với đó, hệ thống giao thông của dự án cũng được tái hiện một cách rõ ràng với 2 làn đường rộng rãi tại nội khu, đảm bảo đáp ứng tối ưu nhu cầu di chuyển của cư dân. Bên cạnh nhiều tiện ích nội khu cao cấp, dự án còn xây dựng thêm 1 trường học rộng 1200m2 và bàn giao lại cho quận sau khi hoàn thiện cùng một nhà để xe thông minh 9 tầng.

Sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, lễ ra quân và sự kiện khai trương văn phòng dự án Feliz Homes đã chính thức được diễn ra. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành lựa chọn an cư lý tưởng nhất của cư dân Hà Thành trong tương lai.

Gọi Ngay