DỰ ÁN FELIZ HOMES – KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀN TRONG BỐI CẢNH LẠM PHÁT

Nền kinh tế Việt Nam được đánh giá là đang đứng trước rủi ro lạm phát khá cao khi được triển khai nới lỏng chính sách tài khóa, tiền tệ để phục hồi nền kinh tế. Trong bối cảnh đó, những dự án bất động sản an toàn, minh bạch và giàu tiềm năng như dự án Feliz Homes Hoàng Mai được xem là kênh trú ẩn an toàn của dòng tiền bởi tính thanh khoản tốt cùng tiềm năng sinh lời vượt trội.

BẤT ĐỘNG SẢN – KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀN KHI LẠM PHÁT XẢY RA

Dự báo về lạm phát và sự mất giá của đồng tiền là là dấu hiệu để các nhà đầu tư dự báo được dòng tiền sẽ chảy mạnh vào thị trường bất động sản. Theo đó, những dự án tiềm năng như dự án Feliz Homes chính là cơ hội “vàng” của các nhà đầu tư, bởi vậy, hiện tại chính là thời điểm thích hợp nhất để các nhà đầu tư mạnh tay xuống tiền và tìm kiếm cơ hội sinh lời sau này.

du an feliz homes

Bất động sản được xem là kênh đầu tư an toàn khi lạm phát xảy ra

Các nhà đầu tư hiện nay phần lớn đều đang giữ chung một quan điểm rằng con số lạm phát sẽ còn có thể tăng cao hơn trong bối cảnh dịch bệnh. Khi đồng tiền mất giá, chỉ có bất động sản mới là kênh giữ tiền an toàn và tốt nhất. Mặt khác, khi đầu tư vào những dự án uy tín như dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai, nhà đầu tư có thể dễ dàng mua đi, bán lại hơn là chứng khoán hay bitcoin.

Với những tín hiệu rõ ràng về nguy cơ lạm phát, dòng tiền đổ vào thị trường bất động sản được dự báo sẽ tiếp tục tăng mạnh, trong đó nổi bật là các dự án bất động sản ở thực với những dự án tiêu biểu như dự án Feliz Homes. Tín hiệu về lạm phát tăng cao xuất hiện chính là cơ hội để các nhà đầu tư xuống tiền bởi đầu tư vào bất động sản không chỉ đảm bảo mà còn làm tăng giá trị của tài sản.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, với một căn hộ có giá chỉ khoảng 1 tỷ đồng có thể tăng giá lên tới khoảng 1.5 tỷ đồng nếu lạm phát xảy ra. Thay vì sử dụng các đòn bẩy tài chính với rủi ro rất cao thì trong bối cảnh lạm phát thì việc đầu tư vào bất động sản có lợi hơn nhiều. Tại thời điểm này, đầu tư vào bất động sản càng nhiều càng tốt, đặc biệt là các dự án ở thực như tổ hợp căn hộ Feliz Homes.

>>> Xem thêm bài viết: CHUNG CƯ FELIZ HOMES – NGÔI NHÀ XANH MỌI NGƯỜI ĐỀU MƠ ƯỚC

Với những diễn biến của thị trường hiện nay, tỷ suất sinh lời cao và nhanh tại thời điểm hiện tại cũng sẽ khác với những năm trước đây. Cùng với đó, các kênh đầu tư khác cũng có nhiều biến động, tiềm ẩn nhiều rủi ro. Chính bởi vậy, dự án Feliz Homes được xem là kênh cất tiền an toàn và hiệu quả nhất hiện tại, đảm bảo gia tăng giá trị của tài sản trong dài hạn.

DỰ ÁN FELIZ HOMES VỚI TÍNH THANH KHOẢN TỐT CUỐI NĂM

Với vị trí Feliz Homes tọa lạc trong lòng Vành Đai 2.5, thuộc vùng lõi trung tâm quận Hoàng Mai, dự án đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của thị trường. Dự án nằm trọn trong vùng “tứ giác kim cương” Tam Trinh – Minh Khai – Giải Phóng – Tân Mai, là những tuyến đường huyết mạch của khu vực, thuận lợi kết nối tới mọi điểm của thành phố.

du an feliz homes

Dự án Feliz Homes chinh phục các nhà đầu tư bởi tính thanh khoản tốt

Từ dự án Feliz Homes, cư dân có thể di chuyển có những điểm trung tâm kinh tế năng động của Hà Nội một cách dễ dàng và thuận tiện. Cùng với đó, với lợi thế nằm trong cộng đồng cư dân đã hình thành từ lâu, cư dân dự án có thể nhanh chóng tiếp cận tới các tiện ích công chất lượng của khu vực như bệnh viện, trường học, bến xe hay các chợ đầu mối.

Trong tương lai gần, giá trị về vị trí của dự án sẽ càng được cùng cố mạnh mẽ hơn bởi sự đầu tư lớn của Thành phố vào cơ sở hạ tầng khu vực. Bao quanh dự án là 7 tuyến đường đang được quy hoạch xây dựng và mở rộng, đón sóng hạ tầng và nâng đỡ giá trị làm tăng tính thanh khoản của dự án. Chính bởi vậy ngay sau khi chủ đầu tư mở bán chung cư Feliz Homes đã nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư.

Không chỉ vậy, an cư tại dự án Feliz Homes cư dân sẽ được sống trong một resort nghỉ dưỡng như mơ giữa lòng Hà Nội với gần 80% diện tích dùng để phát triển cảnh quan và các tiện ích sống. Với hơn 40 dịch vụ tiện ích nội khu ấn tượng, mỗi cư dân tại đây đều có thể dễ dàng tìm ra một không gian được thiết kế và “may đo” cho riêng mình.

Cùng với giá bán hợp lý, dự án Feliz Homes đã nhanh chóng trở thành dự án nổi bật nhất tại quận Hoàng Mai hiện tại, thu hút sự quan tâm của cả khách hàng ở thực lẫn các nhà đầu tư.

Gọi Ngay