CHUNG CƯ FELIZ HOMES – NGÔI NHÀ XANH MỌI NGƯỜI ĐỀU MƠ ƯỚC

Trong những năm gần đây, xu hướng chung cư xanh đang ngày càng trở nên rầm rộ. Rất nhiều dự án chung cư xanh đã được phát triển, tuy nhiên không phải dự án nào cũng đáp ứng được như kỳ vọng của khách hàng. Chính bởi vậy, sự xuất hiện của dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai với không gian sống xanh chuẩn mực càng trở nên có ý nghĩa hơn.

THỰC TRẠNG Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ VÀ Ô NHIỄM TIẾNG ỒN TẠI HÀ NỘI

Trong những ngày gần đây, chất lượng không khí tại Hà Nội liên tục ở mức xấu, gây hại cho sức khỏe, Theo đó, đã có thời điểm Hà Nội đã nằm tại vị trí thức 5 trong top 10 thành phố ô nhiễm không khí nghiêm trọng nhất thế giới với chỉ số AQI là 179, tương đương với mức độ gây hại cho tất cả mọi người. Chính bởi vậy, sự xuất hiện của những dự án xanh như chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đã nhanh chóng trở thành xu hướng của thị trường với những lợi ích thiết thực về mặt sức khỏe.

chung cu feliz homes

Hà Nội đang ở trong tình trạng ô nhiễm không khí và ô nhiễm môi trường nghiêm trọng

Ô nhiễm không khí hiện đã trở thành một vấn đề nhức nhối hiện nay, tạo nên những mối quan ngại sâu sắc về chất lượng sống người dân. Đặc biệt, trong bối cảnh này diễn biến liên tục trên trong thời gian dài, khó có thể giải quyết trong một sớm một chiều. Cách tốt nhất để cải thiện chất lượng sống của người dân là phát triển thêm các dự án xanh, cải thiện chất lượng cảnh quan và chất lượng không khí.

Không chỉ ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn cũng đang là vấn đề rất những nhối hiện nay. Tiếng ồn trung bình tại 12 đường nút giao thông chính tại Hà Nội đang vượt mức tiêu chuẩn từ 7.8 dBA đến 8.1 dBA vào ban ngày và 10 dBA đến 20 Dba vào ban đêm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sống của người dân. Chính bởi vậy, an cư tại những dự án đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư như chung cư Feliz Homes đang là lựa chọn tốt hơn cho sức khỏe của cư dân.

Thực tế, ô nhiễm tiếng ồn luôn có ảnh hưởng đến cả hành vi và sức khỏe của con người. Bên cạnh đó, những thanh âm không mong muốn đó cũng cản trở các hoạt động bình thường của con người như nghỉ ngơi, trò chuyện, từ đó làm giảm chất lượng sống của mọi người. Đây cũng là lý do khiến các dự án xanh như căn hộ Feliz Homes ngày càng được ưa chuộng hơn.

>>> Xem thêm bài viết: DỰ ÁN FELIZ HOMES ĐÁP ỨNG MỌI TIÊU CHUẨN AN CƯ CỦA KHÁCH HÀNG

Ô nhiễm không khí và ô nhiễm tiếng ồn là một trong những lý do chính làm thay đổi nhu cầu và xu hướng an cư của người dân Hà Thành. Nếu trước đây, nhu cầu về một ngôi nhà là đảm bảo sinh hoạt cơ bản thì gườ đây, nhu cầu đang ngày được nâng lên. Các ngôi nhà xanh như tại chung cư Feliz Homes không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà còn là nơi để cư dân giải trí, tận hưởng cuộc sống và thậm chí là phải khẳng định được những đẳng cấp khác biệt.

Giữa nhịp sống đô thị hối hả và gấp gáp, quan điểm về việc lựa chọn nơi an cư cũng đã có nhiều thay đổi. Ngôi nhà ngày nay không chỉ dừng lại ở những bức tường bê tông mà còn phải là nơi đáng sống với không gian xanh, tạo nên một tổ ấm đúng nghĩa với đầy đủ tiện nghi để cân bằng cuộc sống.

CHUNG CƯ FELIZ HOMES – NGÔI NHÀ XANH MÀ MỌI NGƯỜI ĐỀU AO ƯỚC

Có thể nói, số lượng các dự án xanh tại Hà Nội hiện nay chỉ được đếm trên đầu ngón tay, lại chủ yếu được phân bổ tại các vùng ngoại thành, nơi có quỹ đất rộng rãi cùng tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Các dự án xanh như dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai gần như trở thành một thứ xa xỉ phẩm tại nội thành, khu diện tích xanh ngày càng giảm sút, cơn khát không gian xanh càng trở nên dai dẳng hơn.

chung cu feliz homes

Chung cư Feliz Homes – ngôi nhà xanh mà mọi người đều mơ ước

Với vị trí Feliz Homes tọa lạc tại tâm điểm kết nối giao thương của quận Hoàng Mai, dự án nổi bật với không gian xanh rộng lớn chuẩn sinh thái. Nơi đây mang tới cho cư dân một cuộc sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên đúng nghĩa và đáng sống bậc nhất khu vực với gần 80% diện tích được dành để phát triển không gian xanh cùng mặt nước như các resort nghỉ dưỡng nhiệt đới Mỹ.

Dự án chung cư Feliz Homes sở hữu hồ cảnh quan rộng lớn ở ngay phía trước ba tòa tháp chung cư. Cùng với đó là hồ bơi công nghệ điện phân đồng nằm giữa công viên, 3 vườn chân mây nằm ở 3 đỉnh của 3 tòa tháp chung cư, vườn trái cây nhiệt đới, vườn thiền cùng tổ hợp trung tâm thương mại và các khu vui chơi trẻ em, vườn cổ tích thú vị cho các cư dân nhí.

Bằng việc phân bổ mảng xanh hợp lý, chung cư Feliz Homes mang tới một môi trường sống lành mạnh, giúp cư dân rời xa khỏi bụi bặm của phố thị, tác động tích cực tới tâm trạng và mang lại cuộc sống chất lượng tốt hơn.

Gọi Ngay