FELIZ HOME – CĂN HỘ CAO CẤP VỚI MỨC GIÁ CHỈ TỪ 1,4 TỶ ĐƯỢC KHÁCH HÀNG SĂN ĐÓN

Với điều kiện quỹ đất khan hiếm như hiện nay, những sản phẩm căn hộ cao cấp có mức giá chỉ từ 1,4 tỷ đồng như căn hộ Feliz Home luôn nhận được sự săn đón nhiệt tình của khách hàng. Đặc biệt, dự án còn sở hữu một môi trường sống lý tưởng với vị trí thuận lợi, pháp lý hoàn chỉnh cùng nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp phục vụ đầy đủ nhu cầu sống của cư dân.

CĂN HỘ FELIZ HOMES VỚI PHÁP LÝ HOÀN CHỈNH GIẢI CƠN KHÁT CĂN HỘ TỪ 1,4 TỶ ĐỒNG

Sau một thời gian khá dài bị gián đoạn bởi dịch bệnh, thị trường bất động sản Hà Nội đã nhanh chóng phục hồi và bứt tốc trở lại. Cùng với đó, “cơn khát” căn hộ cao cấp được đầu tư các dịch vụ tiện ích một cách đồng bộ và hiện đại với mức giá “vừa túi tiền” cùng đã trở lại.

feliz home

Căn hộ Feliz Home giải cơn khát căn hộ từ 1,4 tỷ đồng tại khu vực trung tâm Hà Nội

Lý giải về sức hút của dòng sản phẩm này, giới chuyên gia bất động sản nhận định rằng đây là thị trường căn hộ có nhiều tiềm năng phát triển nhất tại nội đô bởi số lượng khách hàng trung lưu và thượng lưu tại đây đều đang có xu hướng tăng cao. Chính bởi vậy, nhu cầu về các sản phẩm căn hộ trung và cao cấp tại khu vực cũng ngày càng tăng cao tại đây.

>>> Xem thêm: SỨC HÚT CỦA CĂN HỘ 2 NGỦ CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Trên thực tế, trong những năm gần đây, một số đơn vị đầu tư bất động sản cũng đã chú trọng phát triển phân khúc căn hộ có mức giá chỉ từ dưới 2 tỷ đồng như Ecopark, MIK Group, VinGroup, … những chủ yếu là tại các khu vực ven đô. Vào vào nửa cuối năm 2020 vừa qua, chủ đầu tư KLB cũng đã tiên phong phát triển tổ hợp dự án sinh thái Feliz Home với những sản phẩm căn hộ cao cấp có mức giá chỉ từ 1,4 tỷ đồng ngay tại trung tâm thành phố. Với mức giá hấp dẫn, các sản phẩm căn hộ Feliz Homes đã nhanh chóng nhận được sự săn đón của khách hàng.

Một trong những ưu điểm lớn nhất thu hút cư dân của dự án có thể kể đến là vị trí. Vị trí Feliz Homes đang sở hữu được đánh giá là một trong những vị trí đắt giá nhất tại khu vực trung tâm hiện nay. Dự án sở hữu vị trí kết nối trung tâm đắt giá với nhiều tuyến đường huyết mạch chạy qua cùng các dịch vụ tiện ích công được phân phối xung quanh, các sản phẩm căn hộ Feliz Home nhanh chóng trở thành lựa chọn an cư hoàn hảo được khách hàng săn đón.

Cùng với đó, dự án còn sở hữu quy hoạch ấn tượng khi phần lớn mặt bằng Feliz Homes được sử dụng cho thiết kế cảnh quan với mật độ xây dựng rất thấp. Bởi vậy, khi lựa chọn căn hộ chung cư Feliz Home, cư dân sẽ luôn được tận hưởng một cuộc sống sinh thái trong lành, mang đến một môi trường sống xanh sống khỏe cho các gia đình. Đây cũng chính là lý do khiến căn hộ càng được săn đón nhiệt tình hơn bởi khách hàng.

Đặc biệt, các sản phẩm căn hộ  dự án Feliz Homes còn đảm bảo đầy đủ giấy tờ và các thủ tục pháp lý với quyền sử dụng lâu dài, đảm bảo giá trị và khả năng tăng giá của sản phẩm trong tương lai, mang đến sự an tâm cho khách hàng.

CƠ HỘI SỞ HỮU CĂN HỘ CAO CẤP VỚI MỨC GIÁ CHỈ TỪ 1,4 TỶ ĐỒNG RỘNG MỞ CHO KHÁCH HÀNG NỘI ĐÔ

Hiện nay, chủ đầu tư KLB đã công bố bảng giá Feliz Homes với mức giá được đánh giá là “vừa túi tiền” với phần lớn khách hàng nội đô, chỉ từ 32tr/m2. Như vậy, chỉ với khoảng từ 1,4 tỷ đồng, khách hàng đã có cơ hội sở hữu căn hộ Feliz Home sang trọng và cao cấp một cách nhanh chóng.

feliz home

Cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp tại chung cư Feliz Home  rộng mở với khách hàng nội đô

Bên cạnh bảng giá Feliz Home, chủ đầu tư KLB còn mang đến phương thức thanh toán linh hoạt để hỗ trợ khách hàng. Cụ thể, khi mua các sản phẩm căn hộ tại dự án, khách hàng chỉ cần đặt cọc trước 100 triệu đồng, phần còn lại sẽ chia ra thanh toán thành các đợt khác nhau. Sau khi thanh toán 15% giá trị căn hộ vào đợt 1, khách hàng sẽ được chính thức ký hợp đồng mua bán và được kiểm tra, đối chiếu các giấy tờ, thủ tục pháp lý của dự án.

Bên cạnh đó, khách hàng có nhu cầu hỗ trợ tài chính cũng sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ làm thủ tục vay vốn mua nhà tại ngân hàng Vietinbank Tràng An. Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất thấp và sẽ được miễn lãi hoàn toàn nếu thanh toán giá trị sản phẩm căn hộ trong khoảng thời gian hỗ trợ lãi suất. Như vậy, chỉ cần một khoản tiết kiệm vừa sức hàng tháng, khách hàng đã có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ Feliz Home ấn tượng và tiện nghi cho riêng mình.

Ngoài ra, chủ đầu tư KLB còn chuẩn bị nhiều phần quà hấp dẫn cùng những chính sách hỗ trợ thiết thực cho các cư dân Feliz Homes tương lai như: chiết khấu căn hộ cao, hỗ trợ phí dịch vụ trong những năm đầu, ….

Với chính sách bán hàng hấp dẫn, cơ hội sở hữu căn hộ Feliz Home cao cấp với mức giá hấp dẫn chỉ từ 1,4 tỷ đồng vẫn đang rộng mở cho các cư dân tinh hoa của thủ đô.

Gọi Ngay