FELIZ HOMES HOÀNG MAI – SỨC HÚT CỦA BẤT ĐỘNG SẢN NỘI ĐÔ

Từ xưa đến nay, các dự án bất động sản nằm ở trung tâm tài chính, kinh tế của các thành phố lớn luôn sở hữu những lợi thế độc tôn riêng biệt. Tọa lạc tại tâm điểm giao thương khu Nam Thủ đô, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đang sở hữu những giá trị vô hình, tạo nên sức hút bền bỉ và tiềm năng phát triển vượt trội theo thời gian.

SỨC HÚT CỦA NHỮNG DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN TRUNG TÂM

Bất động sản tại khu vực nội thành của các thành phố lớn từ lâu luôn nằm tại vị trí ưu tiên trong danh mục của các nhà đầu tư sành sỏi. Sức hút của dòng sản phẩm này đã được minh chứng thông qua bảng xếp hạng những thành phố có giá nhà đắt đỏ nhất hành tinh. Xếp đầu trong những bảng xếp hạng này đều là Tokyo, New York, Hồng Kông, Thượng Hải, Geneva, London và Sydney, ….

feliz homes hoang mai

Dự án Feliz Homes Hoàng Mai – Bất động sản trung tâm với ưu thế vượt trội

Từ kết bảng xếp hạng trên, có thể thấy những thành phố trên đều những thành phố lớn, đóng vai trò như trung tâm tài chính, kinh tế của một quốc gia. Điều này cho thấy yếu tố về vị trí trung tâm giống như bảo chứng cho tiềm năng tăng giá bền vững của một bất động sản. Tại Việt Nam cũng không ngoại lệ, những dự án sở hữu vị trí trung tâm các thành phố lớn bao gồm Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, … như dự án Feliz Homes Hoàng Mai cũng sở hữu những tiềm năng vượt trội.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, vị trí trung tâm đẹp sẽ mang tới những giá trị mang tính độc tôn và làm bảo chứng cho tiềm năng tăng giá của một sản phẩm bất động sản. Đơn cử như dự án căn hộ Feliz Homes, tọa lạc tại vị trí đắt giá tại nội đô, dự án được hưởng lợi từ mạng lưới đa chức năng được kết cấu chặt chẽ tù cơ sở hạ tầng, giao thông đến các cơ quan hành chính. Tất cả góp phần tạo nên một hệ sinh thái đầy đủ, đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí, thương mại, …, đảm bảo một cuộc sống thịnh vượng, tiện nghi cho cư dân.

>>> Xem thêm bài viết: DỰ ÁN FELIZ HOMES – GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT TỪ CHẤT LƯỢNG THI CÔNG

Cùng với đó, lợi thế trung tâm cũng mang tới những “giá trị vô hình” khác biệt cho dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai khiến các nhà đầu tư phải săn đón. Đây là dự án tiên phong phát triển mô hình đô thị sinh thái giữa lòng nội thành sầm uất với mật độ xây dựng chỉ hơn 20%. Nơi đây vừa mang tới cho cư dân một cuộc sống an lành thư thái với thiên nhiên, lại vừa hưởng lợi từ hạ tầng hiện đại, đầy đủ và sầm uất của Thủ đô.

DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES HOÀNG MAI – TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CỦA BẤT ĐỘNG SẢN NỘI ĐÔ

Trong giai đoạn đầu năm 2021, thị trường bất động sản đã chứng kiến sự tăng giá lập đỉnh của nhiều phân khúc căn hộ do những tác động từ thị trường. Trong đó, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai là một trong những dự án hiếm hoi giữ được mức giá bán ổn định trong suốt cơn sốt đất. Giá bán các căn hộ tại đây chỉ tăng nhẹ từ 28 triệu đồng / m2 lên 32 triệu đồng / m2 do tác động của việc tăng giá nguyên vật liệu xây dựng.

feliz homes

Tiềm năng vượt trội của dự án Feliz Homes

Cũng trong năm 2021, bất động sản tại quận Hoàng Mai cũng ghi nhận nhiều dấu hiệu tích cực, trở thành một trong những khu vực hút khách nhất trên thị trường Hà Nội với vị trí các quận Hoàn Kiếm chỉ khoảng 10 – 15 phút di chuyển. Là dự án nổi bật nhất tại quận Hoàng Mai hiện nay, ngay từ khi mở bán chung cư Feliz Homes đã trở thành tâm điểm trên thị trường với số lượng khách hàng quan tâm không ngừng tăng cao bất chấp dịch bệnh và giãn cách xã hội.

Nguyên nhân chính lý giải cho sức hút của dự án căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai nằm ở quỹ đất khan hiếm, các dự án mới được cấp phát ra thị trường lại nhỏ giọt. Nguồn cung căn hộ nội đô đang dần cạn kiệt trong khi nhu cầu thực tế thì vẫn rất cao, bao gồm cả nhu cầu ở thực lẫn đầu tư cho thuê dài hạn và đầu tư bán lại. Đây chính là lợi thế lớn giúp tiềm năng tăng giá của các căn hộ tại đây vượt trội so với các dự án khác trong dài hạn.

Vị trí Feliz Homes Hoàng Mai tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa hiếm hoi còn sót lại trong lòng Vành Đai 2.5. Đây là khu vực có hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ với cộng đồng cư dân hiện hữu từ lâu. Cùng với đó, thành phố cũng đang không ngừng đẩy nhanh tiến độ xây dựng những dự án giao thông trọng điểm chạy qua khu vực này, trong đó nổi bật là 3 tuyến đường mới kết nối trực tiếp với phường Hoàng Văn Thụ, tạo điều kiện kết nối thuận lợi hơn cho dự án.

Trong bối cảnh thị trường trung tâm thiếu vắng nguồn cung mới như hiện nay, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai chính là danh mục đầu tư an toàn và bền vững, đón đầu sự bứt phá của thị trường sau đại dịch.

Gọi Ngay