DỰ ÁN FELIZ HOMES – GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT TỪ CHẤT LƯỢNG THI CÔNG

Để hiện thực hóa một bản vẽ thành thành một công trình chất lượng hữu hình, chủ đầu tư KLB đã đặt vào dự án Feliz Homes rất nhiều tâm huyết. Dự án không chỉ hướng tới không gian sống độc bản, tiện nghi mà còn tuân thủ các quy chuẩn về an toàn lao động và chất lượng công trình để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho các gia chủ tương lai.

DỰ ÁN FELIZ HOMES HOÀNG MAI ĐẢM BẢO CÔNG TRƯỜNG XANH, SẠCH, AN TOÀN

Suất phát từ sự trú trọng, quan tâm, chủ đầu tư dự án Feliz Homes luôn đặt sức khỏe, an toàn của người lao động lên hàng đầu. Quan điểm đặt an toàn lao động và vệ sinh công trường lên hàng đầu luôn được đảm bảo một cách nhất quán trong suốt quá trình từ khi bắt đầu thi công dự án đến nay. Đây chính nền tảng để tạo nên những giá trị khác biệt của dự án trong tương lai.

du án feliz homes

Chất lượng thi công dự án Feliz Homes được đảm bảo tuyệt đối

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động trong quá trình thi công dự án, chủ đầu tư cũng như nhà thầu xây dựng, đơn vị giám sát dự án cũng như công nhân viên làm việc tại công trình đều chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về an toàn lao động. Cùng với đó, sức khỏe của người lao động cũng được ban lãnh đạo quan tâm, hỏi thăm, giúp người lao động an tâm làm việc.

Bên cạnh tiêu chuẩn về an toàn cho người lao động, chủ đầu tư dự án Feliz Homes cũng đặc biệt quan tâm đến tính xanh, sạch tại công trường. Trong suốt quá trình thi công, vấn đề vệ sinh tại công trường luôn được chú trọng, giảm thiểu tối đa ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến chất lượng sống của người dân tại khu vực lân cận. Ban quản lý dự án thường xuyên kiểm tra dự án sát sao để kịp thời đưa ra phương án giải quyết khi có vấn đề xảy ra trên công trường.

>>> Xem thêm bài viết: CHUNG CƯ FELIZ HOMES – MỘT ĐIỂM ĐẾN, ĐA TRẢI NGHIỆM

Đặt chọn tâm huyết để kiến tạo tổ ấm viên mãn và bền vững theo thời gian cho cư dân tương lai, dự án Feliz Homes luôn lấy an toàn lao động và chất lượng công trình là yếu tố nền tảng. Lấy con người làm yếu tố trung tâm, dự án không không chỉ đảm bảo và nâng cao chất lượng sống cho cư dân mà còn góp phần bổ sung không gian xanh, cải thiện chất lượng môi trường, nâng cao cảnh quan và lợi thế cạnh tranh cho khu vực.

CHỦ ĐẦU TƯ KLB ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG THI CÔNG TRONG MÙA DỊCH

Để đảm bảo và bắt kịp tiến độ xây dựng đã cam kết với khách hàng, ngay sau khi thành phố ngừng áp dụng chỉ thị 16, công trường dự án căn hộ Feliz Homes đã nhanh chóng bắt kịp hoạt động trở lại. Không khí lao động tại công trường luôn rất hứng khởi, tất cả các công tác thi công đều được bắt nhịp nhanh chóng và đẩy nhanh tiến độ nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố về an toàn lao động, chất lượng và vệ sinh công trường.

du án feliz homes

Công trường dự án Feliz Homes đảm bảo thực hiện nghiêm túc biện nguyên tắc 5K

Đối mặt với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, đảm bảo an toàn tại công trường dự án Feliz Homes không còn chỉ là đảm bảo điều kiện thi công để tránh tai nạn lao động mà còn phải đảm bảo an toàn dịch bệnh. Công trường dự án luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng chống dịch bệnh của Chính Phủ, thực hiện nghiêm túc 5K, kiểm tra nhiệt độ người lao động trước khi vào công trường và yêu cầu mọi công nhân viên có yếu tố dịch tễ phải nghiêm túc thực hiện cách ly.

Những hành động thiết thực đó đã cho thấy tâm huyết và nỗ lực của chủ đầu tư dự án Feliz Homes trong việc bảo vệ sức khỏe, an toàn của người lao động, theo đúng quy định của Chính Phủ về phòng chống dịch bệnh cũng như đảm bảo chất lượng thi công. Tính tới thời điểm hiện tại, dù phải đối mặt với những khó khăn do dịch bệnh nhưng tiến độ xây dựng dự án vẫn đảm bảo theo đúng cam kết với khách hàng.

Có lẽ chính nhờ vào cái “tâm” và cái “tầm” đó, ngay từ khi mở bán chung cư Feliz Homes đã chinh phục được trái tim của khách hàng. Sở hữu thiết kế độc đáo, vị trí Feliz Homes đắc địa cùng tâm huyết kiến tạo những tổ ấm hoàn mỹ của chủ đầu tư, hầu hết các sản phẩm căn hộ tại đây đều nhanh chóng có chủ ngay từ khi mở bán. Mặc dù trong giai đoạn giãn cách xã hội, sức hút của dự án cũng không hề thuyên giảm, thể hiện ở số lượt quan tâm và tìm hiểu dự án trên các trang thông tin đại chúng, mạng xã hội vẫn rất cao.

Bằng tâm huyết lớn của mình, chủ đầu tư dự án Feliz Homes hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân tương lai một tổ ấm chất lượng và vững bền với thời gian.

Gọi Ngay