GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ CHO SỨC CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Không chỉ là một nơi an cư đơn thuần, dự án chung cư Feliz Homes còn mang tới nhiều tiềm năng vượt trội cho các nhà đầu tư. Đây là một trong số hiếm hoi dự án bất động sản chăm sóc sức khỏe được phát triển tại khu vực trung tâm thành phố, đang thu hút sự quan tâm lớn của đông đảo khách hàng.

SỰ LÊN NGÔI CỦA XU HƯỚNG ĐẦU TƯ CHO SỨC KHỎE

Trước những diễn biến khó lường của dịch bệnh Covid 19, nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ đã phải thực hiện lệnh giãn cách hoặc cách ly xã hội hoàn toàn, trong đó có Việt Nam. Những thay đổi đó đã có những tác động rất lớn lối sống hàng ngày, nhu cầu cũng như hành vi tiêu dùng của khách hàng Việt.

chung cu feliz homes

Xu hướng đầu tư cho sức khỏe ngày càng trở nên thịnh hành

Khách hàng đang ngày càng quan tâm có ý thức hơn trong việc phòng ngừa các rủi ro về sức khỏe. Do vậy, họ có xu hướng lựa chọn những dự án xanh, sẵn sàng ưu tiên những dự án có giải pháp tập trung vào môi trường và sức khỏe. Trong đó, nổi bật nhất tại khu vực phía Nam Hà Nội là dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai.

Cùng với sự thay đổi về hành vi của người tiêu dùng, xu hướng bất động sản Wellness Investment hay còn gọi là xu hướng bất động sản đầu tư cho sức khỏe đã nhanh chóng lên ngôi trong thời gian vừa qua. Đây là xu hướng đầu tư mới được hình thành trong bối cảnh dịch bệnh đang có những tác động nhất định đến sức khỏe con người. Dòng sản phẩm này đề cao và tập trung vào các giải pháp chăm sóc sức khỏe đang thu hút được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư.

Các dự án bất động sản chuẩn Wellness, không ô nhiễm, khói bụi, … như dự án chung cư Feliz Homes không chỉ là điểm đến an cư lý tưởng của cư dân mà còn là nơi trú ẩn an toàn của dòng tiền đầu tư. Những sản phẩm này được đánh giá là có khả năng sinh lời cao và dễ dàng chuyển nhượng, phù hợp với nhu cầu của các nhà đầu tư hiện nay.

>>> Xem thêm bài viết: TẬN HƯỞNG CHUẨN SỐNG ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ TẠI DỰ ÁN FELIZ HOMES

Tuy nhiên, mặc dù xu hướng đầu tư cho sức khỏe đang lên ngôi nhưng xét trên thực tế, tại Việt Nam vẫn chưa có nhiều dự án thực sự đáp ứng được yêu cầu của loại hình bất động sản này. Tại khu vực phía Nam Hà Nội, Feliz Homes là dự án hiếm hoi đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn của dòng sản phẩm này với mật độ xây dựng thấp, tỷ lệ không gian xanh và mặt nước hợp lý cùng nhiều dịch vụ tiện ích chăm sóc sức khỏe đặc quyền.

CHUNG CƯ FELIZ HOMES TIÊN PHONG PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN WELLNESS

Dịch bệnh kéo dài và liên tục diễn biến phức tạp khiến cho quan điểm an cư của phần lớn cư dân đề có sự thay đổi. Thay vì lựa chọn những sống ở khu vực trung tâm đông đúc với mật độ cao, ô nhiễm và khói bụi thì cư dân đang có xu hướng dịch chuyển về các quận ven trung tâm. Trong đó, khu vực phía Nam thành phố đang là lựa chọn hàng đầu của cư dân bởi hạ tầng thuận lợi cùng những dự án xanh, nổi bật như chung cư Feliz Homes.

chung cu feliz homes

Chung cư Feliz Homes kiến tạo không gian sống chú trọng vào sức khỏe

Dự án Feliz Homes tọa lạc ngay tại cửa ngõ giao thương phía Nam Hà Nội, cách khu vực Hồ Gươm, Phố Đi Bộ chỉ vài phút di chuyển. Mặc dù tọa lạc tại một trong những khu vực có mật độ dân số đông đúc nhất cả nước những dự án vẫn mang tới cho cư dân một không gian sống sinh thái với những trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên.

Đặc biệt, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai còn sở hữu hơn 40 dịch vụ tiện ích cao cấp chuẩn resort nghỉ dưỡng đa dạng và hiện đại bậc nhất khu vực. Những dịch vụ tiện ích nổi bật như Hồ bơi ốc đảo ứng dụng công nghệ điện phân đồng, công viên xanh rộng 4000m2, trung tâm thương mại cùng khu phố mua sắm “shopping in resort”, các nhà hàng cao cấp, vườn yoga, detox, hệ thống phòng tập, … sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe hoàn mỹ ngay trước ngưỡng cửa.

Có thể nói, chung cư Feliz Homes là một trong số hiếm hoi dự án chung cư tại Hà Nội hội tụ những yếu tố của một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp. Đây chính là điểm nhấn vượt trội giúp dự án không chỉ nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn của thị trường mà còn mang tới tiềm năng sinh lời lớn cho các nhà đầu tư. Dự án vừa chú trọng vào những giá trị an cư vừa tập trung cải thiện các chỉ số sinh thái, hướng tới những chuẩn mực sống cao hơn cho cư dân.

Tiên phong phát triển mô hình bất động sản đầu tư cho sức khỏe tại phía Nam thủ đô, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai hứa hẹn chính là lựa chọn an cư lý tưởng của mọi khách hàng Việt.

Gọi Ngay