SHOPHOUSE KHỐI ĐẾ TẠI CHUNG CƯ FELIZ HOMES SỞ HỮU LỢI SUẤT ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Sở hữu vị trí đắt giá bao trọn tòa cân đế của chung cư Feliz Homes, các căn shophouse tại đây được kỳ vọng sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh và đầu tư cao cho khách hàng và các nhà đầu tư. Với lợi thế lớn về thị trường, các sản phẩm shophouse Feliz Homes chính là tài sản đầu tư chắc tay với lợi suất hấp dẫn bậc nhất trên thị trường căn hộ trung tâm hiện nay.

SHOPHOUSE KHỐI ĐẾ CHUNG CƯ ĐƯỢC GIỚI ĐẦU TƯ SĂN ĐÓN

Là loại hình sản phẩm đầu tư đáp ứng được tối ưu những yêu cầu khắt khe và mang tới lợi suất đầu tư cao, các sản phẩm shophouse khối đế chung cư được đánh giá là sản phẩm có tỷ lệ khai thác kinh doanh và đầu tư cho thuê tốt nhất so với các sản phẩm bất động sản khác.

chung cu feliz homes

Shophouse khối đế chung cư Feliz Homes được phát triển tại khối đế của tòa nhà, tối ưu hóa không gian và công năng sử dụng cho việc kinh doanh.

So sánh với các sản phẩm shophouse thông thường thì shophouse khối đế là một lựa chọn đầu tư mới với tiềm năng sinh lời hấp dẫn hơn cho các nhà đầu tư. Nếu như shophouse thông thường được phát triển tại các khu đô thị thường được thiết kế với mặt bằng tầng trệt để kinh doanh còn các tầng trên sử dụng để ở thì các sản phẩm shophouse khối đế như tại chung cư Feliz Homes được phát triển ngay tại khối đế của tòa nhà, tối ưu hóa hoàn toàn không gian và công năng sử dụng cho việc kinh doanh.

Tọa lạc trong lòng khi đô thị sinh thái đang được săn đón nhiều nhất tại trung tâm Hà Nội, shophouse khối đế tại chung cư Feliz Homes phát huy được tối đa lợi thế thị trường đang sở hữu nhờ nguồn khách hàng dồi dào và tiềm năng. Vị trí kinh doanh đắt giá chính là cơ sở khẳng định tiềm năng khai thác hiệu quả của loại hình sản phẩm shophouse khối đến, mang tới lợi suất đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư Hà Thành.

Hiện nay, loại hình sản phẩm kinh doanh shophouse khối đế chung cư đang được đánh giá là xu thế đầu tư mới của những nhà đầu tư thông thái. Các sản phẩm này sở hữu tiềm năng tăng trưởng hấp dẫn nhưng số lượng cung cấp ra thị trường lại có hạn nên chỉ dành cho những nhà đầu tư nhanh tay.

>>> Xem thêm bài viết: Khám phá kiến trúc 3 mặt thoáng của chung cư Feliz Homes

LỢI SUẤT HẤP DẪN KHI ĐẦU TƯ VÀO SHOPHOUSE KHỐI ĐẾ CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đánh giá giá trị và tiềm năng sinh lời của các sản phẩm bất động sản. Các sản phẩm shophouse chung cư Feliz Homes sở hữu lợi thế hấp dẫn  khi tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất tại tòa nhà, thuận lợi để phát triển kinh doanh với lượng khách hàng dồi dào và tiềm năng ở cả bên trong dự án lẫn khách hàng ở các khu vực lân cận đến tham quan và sử dụng dịch vụ tại Feliz Homes.

Dự án Feliz Homes tọa lạc tại vị trí đắc địa trong lòng Vành Đai 2.5, thỏa mãn mọi tiêu chí về vị trí của một dự án chung cư cao cấp. Với vị thế “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” đắt giá, dự án mang tới cơ hội đầu tư sinh lời kép hấp dẫn cho thị trường Hà Nội. Dự án nằm tại vị trí giao lộ của những tuyến đường huyết mạch của Hà Nội, vừa thuận tiện cho việc di chuyển lại vừa mang tới cuộc sống tiện nghi toàn diện cho cư dân nhờ hệ thống tiện ích công chất lượng nhất của thành phố nằm rải rác xung quanh.

shophouse feliz homes

Shophouse khối đế tại chung cư Feliz Homes thuận lợi để phát triển kinh doanh với lượng khách hàng dồi dào và tiềm năng

Không chỉ sở hữu vị trí đắt giá, chung cư Feliz Homes còn mang tới hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu của khách hàng. Gần 80% diện tích dự án được sử dụng để phát triển hệ sinh thái dịch vụ tiện ích nội khu cao cấp trong không gian sinh thái chuẩn resort, không chỉ đáp ứng nhu cầu sống và tận hưởng của cư dân mà còn thu hút lượng lớn khách hàng vãng lai đến tham quan và tận hưởng dịch vụ.

Dự án gồm 3 tòa chung cư cao cấp với 3 concept độc đáo là Fantasy, Tropical và Detox & Beauty, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm sống ấn tượng. Điểm nhấn của dự án nằm ở không gian resort nghỉ dưỡng cao cấp giữa lòng Hà Nội, mang tới không gian sống sinh thái hoàn hảo với sự sang trọng và lịch lãm trong từng chi tiết. Với sự đồng hành của ICU Investment & Consultancy Construction, dự án mang tới cho khách hàng những sản phẩm shophouse khối đế sang trọng, độc đáo với tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Các sản phẩm shophouse khối đế chung cư Feliz Homes hiện đang là viên ngọc quý được các nhà đầu tư nội đô săn đón. Với vị trí đẹp giữa lòng thủ đô sầm uất, sản phẩm mang tới tiềm năng khai thác kinh doanh lớn với tính thanh khoản tốt, vừa dễ dàng mua, bán hoặc cho thuê lại vừa có khả năng tăng giá theo thời gian nhờ tiềm năng sinh lời cao. Với số lượng có hạn, các sản phẩm shophouse khối đế tại Feliz Homes chỉ dành cho những chủ nhân nhanh tay.

Với tiềm năng đầu tư và phát triển kinh doanh hấp dẫn, các sản phẩm shophouse khối đế tại chung cư Feliz Homes đang nhận được sự săn đón nhiệt tình của giới đầu tư Hà Thành.

Gọi Ngay