Tiến độ The 5Way Phú Quốc cập nhật mới nhất tháng 11/2023

Tiến độ The 5Way Phú Quốc là một trong những yếu tố được các nhà đầu tư rất quan tâm trong thời gian gần đây khi đây là dự án căn hộ biển mới vừa được tập đoàn VinGroup cho ra mắt. 

Vậy The 5Way đã triển khai hay chưa? Khi nào sẽ được hoàn thiện và bàn giao đến tay khách hàng? Cùng tham khảo thêm bài viết được VNREP cập nhật mới nhất tại bài viết dưới đây.

Quý khách hàng đang quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm phân tích có nên mua tại: The 5Way Phú Quốc

The 5Way Phú Quốc

Tiến độ The 5Way Phú Quốc cập nhật mới nhất tháng 11/2023

Tiến độ The 5Way Phú Quốc đang trong quá trình triển khai xây dựng, với việc hoàn tất các thủ tục pháp lý cơ bản. Điều này làm cơ sở cho việc cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất đến khách hàng và đồng thời đảm bảo dự án được thực hiện với sự uy tín và minh bạch.

Cụ thể, quá trình triển khai dự án đã bắt đầu sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý cơ bản như quyết định giao đất, quyết định 1/500, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và giấy phép xây dựng. Đây là các bước cơ bản và quan trọng để bắt đầu quá trình xây dựng một cách chính xác và hợp pháp.

Quá trình triển khai xây dựng này được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cao và chất lượng vượt trội. Chú trọng đặc biệt đến việc sử dụng các vật liệu xây dựng chất lượng, tiến hành theo các tiêu chuẩn và quy định, cũng như việc giám sát chặt chẽ qua từng giai đoạn.

Dự án đặt mục tiêu đưa ra sản phẩm đẳng cấp, cung cấp không gian sống và trải nghiệm hàng đầu tới cư dân và du khách. Chất lượng sản phẩm, độ minh bạch và cam kết với khách hàng là điều được chú trọng hàng đầu trong quá trình triển khai của dự án.

Theo dự kiến, The 5Way sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào năm 2025. Tuy nhiên, thông tin về tiến độ cụ thể, như là quy trình xây dựng, các giai đoạn cụ thể và các thông tin liên quan tới việc triển khai dự án có thể sẽ được cập nhật hoặc điều chỉnh trong quá trình thực hiện.

The 5Way Phú Quốc

The 5Way Phú Quốc

Tiến độ các phân khu xung quanh The 5Way

Do nhằm trong quần thể nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center, vì thế có rất nhiều các phân khu được thực hiện, điển hình với:

Tiểu khu quảng trường và Shanghai: Ở khu vực này, hai dãy shop dọc theo bờ sông Venice đã đi vào hoạt động. Đây trở thành điểm đến được nhiều du khách check-in khi đến Phú Quốc với ba cây cầu bắc qua dòng sông nối liền 2 dãy shop Shanghai, tạo điểm nhấn cho dòng sông Venice. Đây cũng là nơi lý tưởng để tận hưởng hoàng hôn.

Tiểu khu Indochine: Được thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển, phân khu này có một khu chợ đêm sầm uất và sôi động thu hút lượng du khách lớn. Với vị trí thuận lợi, nơi đây trở thành lựa chọn lưu trú hoàn hảo cho du khách.

Tiểu khu Mallorca: Gồm các phân khu thương mại Quảng trường, Shanghai, Indochine và Mallorca, bao gồm 979 căn với diện tích từ 70m2 đến 100m2. Dự án bao gồm 11 tòa căn hộ nghỉ dưỡng, 2 tòa đã hoàn thiện theo tiêu chuẩn 5 sao. Đồng thời, Boutique Hotel với diện tích từ 162 – 482m2, cao 8 tầng đã được khai trương và vận hành từ tháng 2/2021.

Tòa Vinholidays: Các tòa Vinholidays đang hoạt động và cho thuê với giá dao động từ 1.1 – 2 triệu/đêm. Điều này mang lại cơ hội cho các khách hàng mua để khai thác ngay.

Ngoài ra, cả 86 căn Boutique Hotel đã xây dựng hoàn thiện 100% và có thể được khai thác ngay khi mua.

Trên đây là bài viết được VNREP cập nhật mới nhất về tiến độ The 5Way Phú Quốc kèm tiến độ của các phân khu xung quanh. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về dự án.

Ông Trần Duy Phúc là Founder & CEO của VNREP

Địa chỉ : Số 142B đường Đê La Thành, phường Thổ Quan, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline : 0938007778

Email : vnrep.com@gmail.com

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo về Trần Duy Phúc: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Gọi Ngay