Tiến độ xây dựng dự án Ecopark Nhơn Trạch mới nhất

Là dự án khu dân cư sinh thái, nhà ở thấp tầng tọa lạc tại khu vực ven sông Đồng Nai, Ecopark Nhơn Trạch hấp dẫn khách hàng bởi vị trí đẹp, thừa hưởng nhiều quyền lợi kép và đặc biệt hơn cả là tiến độ xây dựng nhanh chóng, “thay da đổi thịt từng ngày” đã ghi điểm trong mắt khách hàng và các nhà đầu tư. 

Ecopark Nhơn Trạch hấp dẫn khách hàng bởi vị trí đẹp, thừa hưởng nhiều quyền lợi kép

Ecopark Nhơn Trạch hấp dẫn khách hàng bởi vị trí đẹp, thừa hưởng nhiều quyền lợi kép

Ecopark Nhơn Trạch ghi điểm nhờ tiến độ xây dựng 

Từ đầu năm nay, thị trường bất động sản trong nước liên tục gặp khó khăn bởi chính sách tiền tệ được Nhà Nước thắt chặt hơn, Nhà Nước và các ngân hàng Thương Mại giảm cung ứng tiền ra thị trường, đặc biệt là việc thắt chặt room tín dụng bất động sản và trái phiếu. Điều này đã tác động tiêu cực tới các doanh nghiệp bất động sản, nhiều chủ đầu tư không chịu được áp lực lãi suất cho các khoản vat do vậy mà không ít dự án rơi vào tình trạng bị chậm tiến độ vì chủ đầu tư không xoay được dòng tiền, có nhiều dự án thậm chí chưa kịp hoàn thiện pháp lý. 

Biến động của thị trường bất động sản hiện nay không chỉ là dịp để khách hàng sàng lọc các dự án kém chất lượng mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp uy tín khẳng định mình, khẳng định tiềm lực tài chính mạnh mẽ và sự “sạch” trong vấn đề pháp lý. Do vậy, những dự án có tiến độ xây dựng nhanh chóng, đảm bảo theo đúng kế hoạch đã đề ra là những dự án uy tín, được khách hàng và các nhà đầu tư rất quan tâm. 

Đơn cử là dự án Ecopark Nhơn Trạch là dự án khu dân cư sinh thái, nhà ở thấp tầng tọa lạc tại khu vực ven sông Đồng Nai, cách thành phố mang tên Bác chỉ một con sông. 

Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng sự uy tín của chủ đầu tư, tiến độ và chất lượng thi công tại dự án Ecopark Nhơn Trạch luôn được đảm bảo để mang đến tổ ấm toàn diện, đầy đủ tiện nghi cho cư dân nơi đây.

Thực tế cho thấy, công trường xây dựng tại dự án vẫn luôn nhộn nhịp, công nhân làm việc hăng say mỗi ngày để đảm bảo đúng tiến độ của dự án, bất chấp những khó khăn đến từ thị trường. Dự án được cư dân nhận xét là “thay da đổi thịt mỗi ngày”, liên tục nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng và các nhà đầu tư.  

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Ecopark mới nhất 2023

Ecopark Nhơn Trạch sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và các nhà đầu tư trong bối cảnh như hiện nay

Ecopark Nhơn Trạch sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và các nhà đầu tư trong bối cảnh như hiện nay

Là dự án được khởi công xây dựng từ chủ đầu tư là tập đoàn Ecopark – Tập đoàn có tiếng trên thị trường bất động sản, đến nay các thủ tục pháp lý, giấy tờ liên quan đã được chủ đầu tư hoàn thiện đảm bảo dự án đủ điều kiện thi công.

Rừng xe cẩu, xe vật liệu tấp nập ra vào công trường, hàng chục nghìn công nhân đang làm việc hăng say mỗi ngày, mỗi tuần là cảnh tượng khẩn trương đang diễn ra trên công trường của đại đô thị Ecopark Nhơn Trạch. 

Theo khảo sát, một nhà đầu tư đã chia sẻ: “Với Ecopark, các yếu tố về pháp lý và đặc biệt là tiến độ luôn được đảm bảo. Thường xuyên tới thăm dự án, tôi càng thêm tin tưởng cam kết của chủ đầu tư. Chính vì vậy tôi đã quyết định đầu tư vào dự án này”. 

Có thể thấy, giữa bối cảnh thị trường khó khăn như hiện nay, việc Ecopark Nhơn Trạch vẫn đảm bảo tiến độ xây dựng, thực hiện cam kết với khách hàng là minh chứng hữu hiệu nhất cho sự uy tín và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư. Chắc chắn Ecopark Nhơn Trạch sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và các nhà đầu tư trong bối cảnh như hiện nay. 

Với tổng diện tích quy hoạch là 55ha, dự án cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình sản phẩm, phát triển với nhiều giai đoạn và nhiều phân khu khác nhau. Nơi đây sẽ là địa điểm an cư, kênh đầu tư sinh lời bền vững cho những người thành đạt và là điểm hội tụ của cộng đồng cư dân tinh hoa trong tương lai. 

Liên hệ phòng kinh doanh dự án nhà phố biệt thự Ecopark Nhơn Trạch cập nhật mới nhất năm 2023 , Hotline 0898898688, Tham khảo tại Website: https://batdongsanexpress.vn/eco-park-nhon-trach-dong-nai.html , trân trọng cảm ơn ! 

 

Gọi Ngay