CĂN HỘ FELIZ HOMES ĐÁP ỨNG NHU CẦU THAY ĐỔI KHÔNG GIAN SỐNG HẬU COVID

Trước những tác động liên tục của dịch bệnh Covid 19, người mua nhà đang có xu hướng thay đổi không gian sống của mình. Theo đó, những dự án xanh, chú trọng vào chất lượng không gian sống, tốt cho sức khỏe thể chất lẫn tinh thần với hệ thống tiện ích toàn diện như tổ hợp căn hộ Feliz Homes đang là sự lựa chọn hàng đầu của cư dân hiện đại Hà Thành.

CĂN HỘ FELIZ HOMES ĐÁP ỨNG NHU CẦU CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỦA CƯ DÂN

Thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội vừa qua đã có những tác động mạnh mẽ đến tâm lý mua nhà của các gia đình trẻ. Họ ngày càng nhận thức được tầm quan trọng của không gian sống trong việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống, đặc biệt là khi work from homes không còn chỉ là xu hướng mà còn là một nhu cầu vô cùng thiết yếu.

can ho feliz homes

Căn hộ Feliz Homes đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cư dân

Mặt khác, quan niệm về một nơi an cư chất lượng của cư dân hiện đại giờ đây cũng có những sự thay đổi đáng kể. Theo đó, chất lượng sống không chỉ gói gọn trong hai tiêu chí “nhất vị, nhị hướng” như trước kia nữa mà còn phải đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe và gia tăng giá trị cho cư dân. Đây cũng chính là điều mà dự án căn hộ Feliz Homes đang làm rất tốt.

Nhanh chóng nắm bắt được “khẩu vị” mới của người mua nhà, tiêu chuẩn lựa chọn nơi an cư của cộng đồng cư dân thế hệ mới, chủ đầu tư KLB đã mang tới thị trường dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai. Dự án được chú trọng phát triển về các dịch vụ tiện ích toàn diện cho cư dân, để từ đó cư dân có thể đánh giá được lợi ích của không gian sống với sức khỏe cho bản thân và gia đình.

DỰ ÁN FELIZ HOMES HOÀNG MAI CHÚ TRỌNG PHÁT TRIỂN KHÔNG GIAN XANH

Tác động của dịch bệnh cùng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng tại Hà Nội đang là mối đe dọa tiềm ẩn đến sức khỏe của người dân. Để mang tới cho cư dân của mình một không gian sống thoáng đãng và khỏe mạnh, chủ đầu tư dự án căn hộ Feliz Homes chú trọng phát triển không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên thông qua lối quy hoạch bài bản. Dự án có mật độ xây dựng rất thấp, chỉ hơn 20% sẽ đảm bảo chất lượng cùng những trải nghiệm sống tốt nhất cho cư dân.

can ho feliz homes

Dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai chú trọng vào phát triển không gian xanh

Thấu hiểu được những mong muốn của cư dân, chủ đầu tư dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai tập trung phát triển những sản phẩm căn hộ chất lượng cao với quy hoạch đồng bộ, mật độ xây dựng rất thấp và thân thiện với môi trường. Ngay từ những ngày đầu được mở bán, dự án đã nhanh chóng dẫn dắt thị trường với những sản phẩm căn hộ xanh độc đáo, chú trọng vào cảnh quan với sự đầu tư bài bản về không gian sống.

>>> Xem thêm bài viết: CHUNG CƯ FELIZ HOMES GHI NHẬN THANH KHOẢN TỐT CUỐI NĂM 2021

Tại dự án căn hộ Feliz Homes, khách hàng sẽ được sống trong một môi trường sống xanh, an toàn và tốt cho sức khỏe. Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, không gian sống xanh dù là tự nhiên hay nhân tạo đều đóng vai trò vô cùng quan trọng với một khu đô thị. Không gian xanh sẽ giúp cư dân tăng cường vận động, giải tỏa được áp lực và đồng thời còn đóng vai trò điều hòa khí hậu, thanh lọc ô nhiễm không khí và tiếng ồn hiệu quả.

CĂN HỘ FELIZ HOMES HOÀNG MAI ĐƯỢC KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Có thể nói, trước những tác động của dịch bệnh, người dân thành thị đang dần loại bỏ tư tưởng sống chật hẹp để xem xét lại nơi ở của mình. Tại các khu vực trung tâm thành phố đất chật người động, nhiều gia đình có điều kiện sống chật chội bắt đầu có xu hướng chuyển đến các dự án chung cư có không gian sống thoáng đãng hơn để cải thiện chất lượng sống, hạn chế những tác nhân gây hại cho sức khỏe.

can ho feliz homes

Căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai được khách hàng đặc biệt quan tâm

Đặc biệt, thị trường căn hộ cũng chứng kiến sự dịch chuyển từ các căn hộ 1 ngủ sang các căn hộ 2 – 3 ngủ. Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất quận Hoàng Mai, dự án căn hộ Feliz Homes mang tới những sản phẩm căn hộ cao cấp với diện tích rộng rãi, không gian thoáng đãng. Các căn hộ có ban công rộng rãi, đáp ứng tiêu chí “nhà cao cửa rộng” đang rất được các gia đình ưa chuộng.

Không chỉ ứng đầy đủ những tiêu chí thiết yếu từ vị trí, kết nối tiện ích mà còn thỏa mãn các tiêu chí sống vui, sống khỏe và gần gũi với thiên nhiên của các gia đình trẻ, các sản phẩm căn hộ Feliz Homes tạo nên những tổ ấm đúng nghĩa, gia tăng trải nghiệm sống cho các gia đình.

Gọi Ngay