DỰ ÁN FELIZ HOMES – BẤT ĐỘNG SẢN GIÀU TIỀM NĂNG KHU NAM HÀ NỘI

Sở hữu quỹ đất rộng cùng hạ tầng phát triển, quận Hoàng Mai hiện đang là điểm đến hàng đầu của cộng đồng cư dân hiện đại. Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất khu Nam Hà Nội, dự án Feliz Homes được quy hoạch một cách bài bản theo mô hình đô thị sinh thái với tiềm năng sinh lời vượt trội đang thu hút sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư.

DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES HOÀNG MAI CÓ SỨC HÚT LỚN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Đánh giá về xu hướng dịch chuyển dòng tiền tại thị trường Hà Nội trong thời gian qua, có thể thấy bất động sản đang là một trong những kênh đầu tư an toàn và tiềm năng nhất. Bởi vậy, việc kích cầu bất động sản cũng là vấn đề rất quan trọng. Chính bởi vậy, bên cạnh những gói kích cầu với lãi suất thấp để trợ lực cho thị trường bất động sản của Chính Phủ, các chủ đầu tư cũng có những chính sách ưu đãi riêng để thu hút khách hàng, điển hình như dự án Feliz Homes Hoàng Mai.

du an feliz homes

Căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai có sức hút lớn trên thị trường

 

 

Nhìn vào thực tế, tình trạng quỹ đất tại khu vực trung tâm Hà Nội đang ngày càng hạn chế trong khi nhu cầu về nhà ở cũng như chất lượng sống của người dân tại đây luôn rất cao. Chính bởi vậy, những dự án, sản phẩm căn hộ xanh, chất lượng và giàu tiềm năng được quy hoạch bài bản như dự án chung cư Feliz Homes đang là xu hướng chính được các nhà đầu tư tìm đến hiện nay.

Mặc dù vẫn phải chịu tác động của dịch bệnh nhưng bất động sản vẫn đang được đánh giá là kênh đầu tư tiềm năng nhất bởi tính an toàn và sinh lời ổn định. Trong đó, các dự án được đầu tư chỉn chu tại các thành phố lớn tại Hà Nội như dự án Feliz Homes đang có nhiều lợi thế hơn hẳn so với các dự án khác trong phân khúc cùng khu vực.

Cùng với đó, thu nhập của người Việt đang ngày càng cao, người dân ngày càng chú trọng nhiều hơn vào không gian sống gần gũi với thiên nhiên và chất lượng sống đảm bảo, đầy đủ dịch vụ, tiện ích phục vụ cuộc sống. Xu hướng này được dự báo sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới, khi tầng lớp trung và thương lưu tại Việt Nam ngày càng tăng cao.

>>> Xem thêm bài viết: GIÁ CHUNG CƯ FELIZ HOMES “MIỄN NHIỄM” VỚI DỊCH BỆNH

Nhu cầu của người dân ngày càng tăng cao trong khi số lượng những dự án đáp ứng không gian sống xanh, chất lượng hoàn chỉnh lại không có nhiều. Do vậy, những sản phẩm đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí này như dự án Feliz Homes sẽ mang tới lợi nhuận đầu tư tốt cũng như gia tăng giá trị cho chủ sở hữu trong dài hạn, dù thị trường có nhiều biến động.

DỰ ÁN FELIZ HOMES HƯỞNG TRỌN TIỀM NĂNG KHU NAM HÀ NỘI

Tọa lạc tại tâm điểm kết nối giao thông của thành phố, vị trí Feliz Homes là điểm cộng lớn về giá trị và tiềm năng mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm. Với hạ tầng giao thông cũng như đô thị không ngừng được cải thiện và nâng cấp, quận Hoàng Mai trở thành thị trường tiềm năng với nhiều lợi thế riêng được các nhà đầu tư nhắm đến với dự án Feliz Homes là dự án nổi bật nhất hiện nay.

du an feliz homes

Dự án Feliz Homes còn nổi bật trên thị trường bởi chất lượng sống vượt trội

Cùng với lợi thế về hạ tầng, khu Nam cũng là khu vực đang có tốc độ phát triển hàng đầu của Hà Nội hiện nay cùng với khu Tây. Sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế – xã hội đã khiến cho diện mạo khu vực này thay đổi từng ngày, nhu cầu đầu tư và an cư tại đây cũng ngày càng tăng, gia tăng lợi thế cho các dự án trong khu vực như dự án căn hộ Feliz Homes.

Cùng với lợi thế lớn về hạ tầng, dự án Feliz Homes còn nổi bật trên thị trường bởi chất lượng sống vượt trội. Đây là một trong số hiếm hoi dự án chung cư tại khu Nam Hà Nội được phát triển theo mô hình đô thị sinh thái, được quy hoạch một cách bài bản từ mảng xanh đến dịch vụ tiện ích, Dự án hứa hẹn mang tới cho cư dân một không gian sống all in one ấn tượng ngay tại chính ngôi nhà của mình.

Một trong những điểm cộng vượt trội khác của dự án nằm ở chính sách bán hàng hiệu quả. Chủ đầu tư KLB mở bán chung cư Feliz Homes đi kèm với chính sách chiết khấu hấp dẫn cùng đòn bẩy tài chính hiệu quả. Điều này giúp gia tăng sức hút cho dự án và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sở hữu căn hộ.

Trong bối cảnh yêu cầu về chất lượng sống của người dân ngày càng tăng cao, những sản phẩm bất động sản sinh thái giàu tiềm năng như dự án Feliz Homes không chỉ mang tới giá trị về mặt giá trị mà còn đảm bảo về chất lượng sống tốt nhất cho chủ sở hữu.

Gọi Ngay