CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ CHUNG CƯ FELIZ HOMES ĐẾN THÁNG 12/2021

Mới đây, đoàn thanh tra đã tiến hành việc kiểm tra công tác quản lý chất lượng và an toàn thi công, xây dựng của dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai theo yêu cầu của Sở Xây dựng Hà Nội. Đoàn kiểm tra đánh giá chất lượng thi công của dự án đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật và tuân thủ đầy đủ các quy định về quản lý và thi công. Tính tới thời điểm hiện tại, dự án vẫn đảm bảo tiến độ thi công theo đúng cam kết với khách hàng.

DỰ ÁN FELIZ HOMES TUÂN THỦ CÁC QUY ĐỊNH VỀ QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG VÀ THI CÔNG DỰ ÁN

Tham gia vào đợt kiểm tra chất lượng thi công của dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai vừa rồi có đại diện của Chi cục Giám định xây dựng, Viện KHCN & KTXD, Phòng Quản lý xây dựng, Sở Lao động TB & XH Hà Nội cùng đại diện chủ đầu tư KLB, đơn vị tư vấn giám sát thi công, đơn vị tư vấn thiết kế và chủ thầu xây dựng dự án. Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra công tác quản lý chất lượng, chất lượng xây dựng công trình và an toàn lao động tại công trường dự án.

du an feliz homes

Chung cư Feliz Homes đảm bảo chất lượng quản lý và thi công dự án

Kết quả thanh tra, kiểm tra đã cho thấy chủ đầu tư và các đơn vị liên quan đều đảm bảo đáp ứng được đầy đủ những điều kiện và năng lực cần thiết. Tất cả các công tác giám sát thi công dự án, công tác quản lý nguyên vật liệu xây dựng, nghiệm thu công việc, mua bảo hiểm công trình, lập phương án phòng chống cháy nổ, huấn luyện an toàn lao động và phòng chống dịch, … đều được thực hiện nghiêm chỉnh, đầy đủ và đạt yêu cầu đã đề ra.

Chất lượng thi công chung cư Feliz Homes được đánh giá là đảm bảo đầy đủ yêu cầu về mỹ thuật và kỹ thuật. Dự án tuân thủ đầy đủ các quy định về quản lý và thi công công trình do Bộ Xây Dựng đề ra. Trước đó, ngay từ những ngày đầu thi công dự án, các cơ quan quản lý cấp phường, cấp quận và cấp thành phố cũng thường xuyên tiến hành kiểm tra, thanh tra định kỳ và đột xuất tại dự án.

Theo đó, UBND phường Hoàng Văn Thụ đã kiểm tra hoạt động xây dựng tại dự án căn hộ Feliz Homes; công an quận Hoàng Mai đã đến kiểm tra hoạt động PCCC; UBND quận Hoàng Mai đã kiểm tra việc bảo vệ môi trường và tài nguyên nước; Thanh tra Sở Xây dựng Hà Nội đã kiểm tra, xác minh lại quy mô và hiện trạng công trình, …. Tất cả các cuộc thanh tra đều đưa ra kết luận dự án đã tuân thủ đúng, đụ và đạt các yêu cầu, quy định của pháp luật.

>>> Xem thêm bài viết: CHUẨN SỐNG WELLNESS TẠI DỰ ÁN FELIZ HOMES – XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI MỚI

Chủ đầu tư dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai vẫn luôn tâm niệm muốn mang tới một công trình đảm bảo chất lượng và bền vững để mang tới một nơi an cư an nhiên cho cư dân tận hưởng cuộc sống. Dự án được thi công dựa trên tâm huyết lớn của chủ đầu tư và các đơn vị đối tác liên quan, với cơ chế giám sát chặt chẽ và cứng rắn, tuân thủ nghiêm túc các quy định và nâng cao ý thức trách nhiệm cho toàn bộ công nhân viên làm việc tại dự án.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CHUNG CƯ FELIZ HOMES ĐẾN THÁNG 12/2021

Trong năm 2021, hoạt động thi công, xây dựng của dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai nói riêng và hầu hết các dự án bất động sản khác nói chung đều phải chịu ảnh hưởng do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Tại Hà Nội, Chỉ thị 16 được áp dụng liên tục suốt hai tháng ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp và tiến độ xây dựng của rất nhiều dự án.

chung cu feliz homes

Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư Feliz Homes đến tháng 12/2021

Ngay sau khi lệnh giãn cách xã hội tại Hà Nội được gỡ bỏ, hoạt động thi công tại dự án Feliz Homes cũng nhanh chóng được đẩy mạnh. Mặc dù bị ảnh hưởng do đợt giãn cách xã hội kéo dài nhưng tiến độ xây dựng dự án về cơ bản không bị ảnh hưởng quá nhiều so với đã cam kết với khách hàng do dự án đã thi công vượt tiến độ trước khi dịch bệnh tái bùng phát.

Tính tới tháng 12 năm 2021, tòa Tropical Tower tại chung cư Feliz Homes đã được thi công tới tầng 8 theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng. Tòa Fantasy Tower là tòa tháp chung cư đầu tiên được đưa vào thi công tại dự án đã thi công đến tầng 16. Tòa tháp chung cư cuối cùng được đưa vào thi công là Zen Detox & Beauty Tower cũng đã xây dựng đến tầng 4 theo đúng cam kết của chủ đầu tư KLB.

Cùng với tiến độ xây dựng cùng chất lượng thi công đảm bảo, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng những tổ ấm hoàn mỹ nhất.

Gọi Ngay