NHỮNG ĐỐI TÁC HÀNG ĐẦU GÓP PHẦN TẠO NÊN DỰ ÁN FELIZ HOMES

Với mong muốn kiến tạo một không gian sống chất lượng cho cư dân Hà Nội, chủ đầu tư KLB đã bắt tay hợp tác với những đối tác hàng đầu trong mọi lĩnh vực để tạo nên một dự án Feliz Homes hoàn hảo nhất. Đồng hành cùng KLB trong dự án lần này là những cái tên hàng đầu trên thị trường là Ecoland, CMAXX và Đông Thịnh Phát, hứa hẹn sẽ kiến tạo nên chuẩn mực của phong cách sống mới tại trung tâm thủ đô.

CÔNG TY CỔ PHẦN ECOLAND – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Là một trong những đơn vị nổi bật nhất trong lĩnh vực thiết kế xây dựng hiện nay, Ecoland đã mang đến những công trình tầm cỡ, góp phần nâng cao giá trị sống của người Việt và hoàn thiện bức tranh đô thị hiện đại của Việt Nam trong suốt những năm qua. Được chủ đầu tư KLB tin tưởng và cùng đồng hành trong dự án Feliz Homes lần này, Ecoland hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm nhà ở chuẩn mực hoàn hảo nhất, mở ra phong cách sống mới cho cư dân nội đô.

Dự án Feliz Homes được thiết kế bởi ECOLAND

Dự án Feliz Homes được thiết kế bởi ECOLAND

Là đơn vị luôn tôn trọng và khuyến khích khả năng sáng tạo của nhân viên, Ecoland không ngừng tạo ra những giá trị sống mới cho cả khách hàng, đối tác, cổ đông và cả cộng đồng. Các sản phẩm của công ty luôn được đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ, chất lượng và dịch vụ tiện ích có khả năng phát triển bền vững. Dự án lần này được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của công ty, tạo ra một chuẩn mực sống mới giữa lòng trung tâm.

>>> Xem thêm: LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN CÁC SẢN PHẨM CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN FELIZ HOMES

Với sứ mệnh tạo nên những công trình bền vững, góp phần nâng cao giá trị sống của người Việt và để lại giá trị cho thế hệ tương lai, Ecoland mang đến một resort nhiệt đới giữa trung tâm thủ đô. Với những ý tưởng sáng tạo táo bạo và độc đáo, dự án Feliz Homes mang đến những giá trị sống độc đáo và khác biệt, tiên phong trong việc phát triển không gian xanh với cây xanh, mặt nước và mật độ xây dựng thấp cho khách hàng nội đô.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN QUẢN LÝ DỰ ÁN XÂY DỰNG CMAXX ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN FELIZ HOMES

Đồng hành cùng dự án chung cư Feliz Homes với vai trò là đơn vị giám sát dự án, Công ty Cổ phần tư vấn quản lý dự án xây dựng CMAXX hứa hẹn sẽ mang đến một dự án chung cư chất lượng cho cư dân Hà Thành. Với hơn 13 năm hình thành và phát triển, CMAXX đã sớm trở thành cái tên quen thuộc, đại diện cho uy tín và chất lượng trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam, mang đến sự an tâm cho cả khách hàng và đối tác.

 CMAXX là đơn vị quản lý xây dựng của dự án Feliz Homes

CMAXX là đơn vị quản lý xây dựng của dự án Feliz Homes

Với hội đồng cố vấn về chuyên môn là các giáo sư, tiến sĩ hàng đầu trong ngành xây dựng, CMAXX chính là cánh tay đắc lực của chủ đầu tư KLB trong dự án Feliz Homes lần này. Để đảm bảo về chất lượng dự án, công ty đã liên kết với các đơn vị tư vấn, thí nghiệm hợp chuẩn để cung cấp cho chủ đầu tư những số liệu nghiên cứu thực nghiệm chính xác nhất khi cần, để dự án được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất.

Bằng những kinh nghiệm được tích lũy sau thời gian dài hoạt động, CMAXX đã khẳng định năng lực tổ chức, điều hành, giám sát và kiểm định chất lượng dự án, công trình của một đơn vị Việt Nam. Công tu đã đầu tư phát triển toàn bộ hệ thống giám sát, quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001-2008 để đảm bảo an toàn, chất lượng công trình, tiến độ dự án cũng như hiệu quả đầu tư của Feliz Homes.

Với năng lực về cả nhân sự, công nghệ và tài chính, CMAXX chính là người đồng hành đáng tin cậy của chủ đầu tư KLB.

CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔNG THỊNH PHÁT

Đồng hành cùng dự án Feliz Home với vai trò là tổng thầu dự án lần này là công ty đầu tư và phát triển Đông Thịnh Phát. Là một trong những cái tên có uy tín trong lĩnh vực xây dựng, sự hợp tác của KLB và Đông Thịnh Phát đã mang đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Sở hữu nguồn nhân lực có kinh nghiệm, cùng công nghệ hiện đại và tiềm lực lớn về tài chính, Đông Thịnh Phát chính là người đồng hành chất lượng của chủ đầu tư KLB trong dự án Feliz Homes lần này. Bằng những kinh nghiệm cùng thành quả đã tích lũy được trong thời gian hoạt động, Đông Thịnh Phát hứa hẹn sẽ mang đến một dự án an toàn và chất lượng nhất cho các gia đình thủ đô.

Với sự đồng hành của những đơn vị hàng đầu trong mọi lĩnh vực từ thiết kế, giám sát cho đến xây dựng, chủ đầu tư KLB hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng thủ đô một không gian sống ấn tượng với dự án Feliz Homes.

Gọi Ngay