CHUNG CƯ FELIZ HOMES HÚT KHÁCH BỞI PHONG THỦY VƯỢNG KHÍ

Theo quan niệm của người Việt, phong thủy luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn một bất động sản, đặc biệt là để an cư. Chinh phục khách hàng bởi phong thủy vượng khí đắt giá, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai hứa hẹn sẽ mang tới tài lộc, may mắn, thành công cũng như cuộc sống khỏe mạnh cho mọi gia chủ tương lai tại đây.

PHONG THỦY – YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT CỦA MỘT SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN

Theo nhiều nghiên cứu, thống kê đã được thực hiện tại Việt Nam để khảo sát tiêu chí chọn mua bất động sản của người Việt, đa số người mua nhà đều đặt sự quan tâm hàng đầu lên những dự án có yếu tố phong thủy thuận lợi như dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai. Đây là điều hoàn toàn có thể hiểu được bởi nhà không chỉ là nơi để ở đơn thuần mà còn là nơi tái tạo năng lượng, nuôi dưỡng sức khỏe thể chất, tinh thần cũng như mang lại ý chí, tài lộc và nghiệp của chủ sở hữu.

chung cu feliz homes

Chung cư Feliz Homes đảm bảo yếu tố phong thủy – tiêu chí quan trọng nhất của một bất động sản

Có thể nói, yếu tố về phong thủy đang có ảnh hưởng không hề nhỏ đến việc vận hành cũng như tác động đến chất lượng sống của mọi thành viên trong gia đình. Chính bởi vậy, không chỉ tại Việt Nam mà phần lớn các quốc gia trên thế giới đều đã và đang ứng dụng những yếu tố mang tính phong thủy vào cuộc sống của mình, đặc biệt là các cường quốc tại Châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản hay Hồng Kông, Singapore … với mong muốn về một cuộc sống phồn vinh trường tồn.

Trên thực tế, phần lớn dự án bất động sản được phát triển bởi các chủ đầu tư có uy tín tại Việt Nam hiện nay đều có sự phối hợp của cả kiến trúc sư và chuyên gia phong thủy để hoàn thiện tốt nhất. Đơn cử như tổ hợp căn hộ chung cư Feliz Homes, dự án được xây dựng và phát triển hài hòa giữa yếu tố về giá trị sử dụng, tiện ích sống, sự an tâm và may mắn cho gia chủ. Những giá trị về mặt phong thủy tại đây được kỳ vọng sẽ tạo nên một cuộc sống an yên và thịnh vượng cho chủ sở hữu.

>>> Xem thêm bài viết: DỰ ÁN FELIZ HOMES – RESORT NHIỆT ĐỚI TẠO SÓNG THỊ TRƯỜNG

DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES HOÀNG MAI – HÌNH MẪU LÝ TƯỞNG CỦA MỘT DỰ ÁN PHONG THỦY

Quan điểm lựa chọn nơi an cư lý tưởng của người Việt từ xưa đến nay luôn dựa trên bộ ba tiêu chí đánh giá “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Đáp ứng đầy đủ 3 yếu tố này, ngay từ khi mở bán chung cư Feliz Homes đã nhanh chóng tạo điểm nhấn trên thị trường. Dự án đảm bảo giá trị dài hạn của bất sản với thiên thời – địa lợi – nhân hòa, báo hiệu cho một tương lai phát đạt, thịnh vượng cho những gia chủ tinh hoa và thông thái.

Vị trí Feliz Homes tọa lạc tại tâm điểm đắt giá bậc nhất quả quận Hoàng Mai, đảm bảo khả năng kết nối hoàn hảo đến mọi khu vực nhờ hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ với những tuyến giao thông trọng điểm của thành phố chạy qua. Từ dự án, cư dân có thể thuận lợi kết nối tới các trung tâm hành chính, sự nghiệp cùng hệ thống giáo dục, ý tế, thương mại, giải trí chất lượng nhất của Thủ đô, đảm bảo đầy đủ tiêu chí gần kề trung tâm, đầy đủ tiện ích.

chung cu feliz homes

Căn hộ “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” tại chung cư Feliz Homes chinh phục mọi khách hàng

Giữa lòng đô thị náo nhiệt tại trung tâm Hà Thành, yếu tố “cận thị” và “cận lộ” là điều hiển nhiên mà cư dân chung cư Feliz Homes được hưởng. Bên cạnh đó, mong muốn về không gian sống xanh với yếu tố phong thủy “cận giang” tại đây cũng được đảm bảo. Đây chắc chắn là điều mà cư dân khó có thể tìm thấy ở những dự án khác tại trung tâm thành phố đông đúc, thiếu hụt không gian xanh như Hà Nội.

Lựa chọn dự án Feliz Homes, cư dân sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ không gian xanh hiếm có từ hồ Đền lừ, hồ Vĩnh Hoàng và không gian do chính chủ đầu tư dự án phát triển. Với mật độ xây dựng chỉ hơn 20%, cư dân tại đây sẽ được sống trong không gian xanh với màu sắc đặc trưng của cây cối, thám thực vật phong phú kết hợp với hệ thống hồ rộng lớn, góp phần cân bằng nền nhiệt, giảm thiểu tác động nhà kính để đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho các gia đình.

Bên cạnh bộ ba tiêu chí đánh giá quan trọng trên, chủ đầu tư dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai cũng đặc biệt chú trọng vào yếu tố huyền quan. Để đảm bảo yếu tố này, bên cạnh hành lang rộng rãi, chủ đầu tư dự án cũng tinh tế xây dựng thêm hệ logia kết nối với phòng khách cho tất cả các căn hộ. Điều này sẽ giúp đảm bảo đáp ứng luồng khí cát lành đến nhà, đảm bảo sức khỏe, tài lộc cho gia chủ cũng như tạo cảm giác thông thoáng và thư thái nhất cho tổng thể căn hộ.

Đảm bảo yếu tố về phong thủy cùng không gian sống chất lượng, chung cư Feliz Homes chính là hình mẫu lý tưởng của cuộc sống thịnh vượng cho cư dân tại quận Hoàng Mai.

Gọi Ngay