FELIZ HOMES HƯỞNG LỢI NHỜ TẦM NHÌN QUY HOẠCH QUẬN HOÀNG MAI

Tọa lạc tại quận Hoàng Mai, dự án Feliz Homes được hưởng trọn lợi thế từ hàng loạt quy hoạch hạ tầng mới của khu vực. Cùng với quy hoạch bài bản, tiện ích toàn diện cùng chính sách bán hàng hiệu quả, dự án hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cả khách hàng ở thực lẫn các nhà đầu tư nội đô.

QUY HOẠCH HẠ TẦNG KÍCH CẦU BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA NAM

Trong thời gian vừa qua, cửa ngõ Nam Hà Nội đã chứng kiến sự thay đổi rõ nét khi nhiều đề án quy hoạch, phát triển hạ tầng đô thị cùng các dự án giao thông trọng điểm được phê duyệt triển khai. Nhờ vậy, bất động sản phía Nam đã nhanh chóng trở thành tâm điểm phát triển của thị trường, trong đó nổi bật là khu vực quận Hoàng Mai với dự án Feliz Homes.

feliz homes

Hạ tầng đô thị Hoàng Mai dần hoàn thiện thu hút các nhà đầu tư

Theo quy hoạch của Hà Nội, từ nay cho tới năm 2030 và tầm nhìn tới năm 2050, thành phố sẽ mở rộng phát triển về các quận phía Nam và phía Tây. Trong đó, tại cửa ngõ Nam Hà Nội, toàn bộ địa giới của quận Hoàng Mai đều năm trong quy hoạch mở rộng của thành phố. Chính bởi vậy, trong tương lai, cơ sở hạ tầng và kiến trúc đô thị tại đây đều sẽ được phát triển đồng bộ và hiện đại.

Đặc biệt, ngay trong thời gian đầu năm 2021, Hà Nội đã trải qua cơn sốt đất trên diện rộng do thông tin về quy hoạch Khu đô thị sông Hồng. Qua đó có thể thấy, sau khi quy hoạch hai bên sông Hồng được thành phố phê duyệt, bất động sản quận Hoàng Mai nói chung và dự án Feliz Homes nói riêng sẽ được hưởng lợi rất lớn bởi sự gia tăng giá đất khu vực ven sông Hồng.

Ngoài ra, hệ thống giao thông của quận Hoàng Mai cũng sẽ ngày càng được hoàn thiện, đẩy giá trị của bất động sản lên cao. Theo quy hoạch giao thông vận tải của thành phố, sẽ có 4 tuyến đường sắt đô thị là tuyến đường sắt số 1, 3, 4 và 8 chạy qua quận Hoàng Mai. Cùng với đó, hàng loạt quy hoạch nâng cấp và mở rộng các tuyến đường bộ cũng đã, đang và dự kiến sẽ triển khai, vừa tạo điều kiện cho cư dân thuận lợi di chuyển, vừa gia tăng giá trị bất động sản của khu vực.

>>> Xem thêm bài viết: KHÁM PHÁ NHỮNG GIÁ TRỊ ĐẶC QUYỀN TẠI DỰ ÁN FELIZ HOMES

Nhờ tầm nhìn chiến lược và quy hoạch bài bản, giá trị của các dự án bất động sản trong khu vực quận Hoàng Mai đang gia tăng nhanh chóng với nhiều dòng sản phẩm độc đáo. Trong đó, nổi bật là dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai tọa lạc tại trái tim phường Hoàng Văn Thụ. Dự án được ví như một resort nghỉ dưỡng giữa lòng Hà Nội đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cả các nhà đầu tư lẫn khách hàng ở thực.

DỰ ÁN FELIZ HOMES ĐÓN ĐẦU TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA KHU VỰC

Tọa lạc tại vị trí đắt giá hiếm hoi còn sót lại tại quận Hoàng Mai, dự án Feliz Homes mang tới thị trường những sản phẩm căn hộ đa dạng với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của đa dạng khách hàng thủ đô. Cùng với một mức giá tốt cùng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, đây đã nhanh chóng trở thành một trong những dự án có tốc độ bán hàng nhanh nhất tại quận Hoàng Mai.

feliz homes

Dự án Feliz Homes đón đầu tiềm năng phát triển khu vực

Với lợi thế nằm trên địa bàn quận có mật độ dân cư đông đúc bậc nhất thành phố, dự án được hưởng trọn lợi thế về hạ tầng giao thông đồng bộ, hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm kết nối giao thương sầm uất của khu vực. Từ đây, cư dân có thể thuận lợi tiếp cận và sử dụng các dịch vụ y tế, giáo dục, văn hóa, giải trí, … hàng đầu khu vực, đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho mọi cư dân.

Một trong những ưu điểm vượt trội không thể bỏ qua của dự án Feliz Homes là công viên xanh rộng 4000m2 và khu phố mua sắm “Shopping in Resort”. Cùng với đó, tất cả căn hộ tại đây đều có tầm view thượng đỉnh hưởng về phía Hồ Đền Lừ và Hồ Vĩnh Hoàng, mang những giá trị của thiên nhiên cùng phong thủy và tài lộc đến với từng gia chủ.

Với thiết kế hiện đại và khoa học, các căn hộ tại đây đảm bảo cho cư dân một cuộc sống thoải mái và tiện nghi tối ưu nhất. Với mục tiêu hướng tới phát triển một cộng đồng cư dân hiện đại, văn minh với chất lượng sống hoàn mỹ nhất, cả mặt ngoài và không gian sống bên trong dự án đều được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ tới từng m2.

Được hưởng lợi lớn từ tầm nhìn quy hoạch hạ tầng khu vực cùng những ưu thế nội tại vượt trội, dự án Feliz Homes hứa hẹn sẽ mang tới những giá trị cộng hưởng vượt trội về cả giao thương lẫn kinh tế, kiến tạo một cuộc sống hoàn mỹ nhất cho mọi gia chủ.

Gọi Ngay