FELIZ HOMES BẮT KỊP XU HƯỚNG SỐNG XANH ĐANG NGÀY CÀNG THỊNH HÀNH

Trong thời gian qua, dưới những tác động liên tục của dịch bệnh, nhu cầu về chốn an cư lý tưởng của cư dân cũng có những sự thay đổi nhất định. Là một trong số hiếm hoi dự án sinh thái được phát triển tại trung tâm Hà Nội, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai kiến tạo không gian thư giãn thảnh thơi giữa thiên nhiên với đầy đủ tiện ích chất lượng, bắt kịp xu hướng sống xanh trên toàn cầu.

COVID 19 THÚC ĐẨY NHU CẦU SỐNG XANH, TRONG LÀNH

Sau gần 2 năm liên tục bùng phát dai dẳng, dịch bệnh Covid 19 đã có những tác động không nhỏ đến sự dịch chuyển xu hướng an cư của người dân toàn cầu nói chung và người Việt nói riêng. Theo đó, những dự án xanh, an lành như tổ hợp căn hộ chung cư Feliz Homes chính là lựa chọn lý tưởng để cư tìm đến với sự cân bằng, đề cao sự riêng tư, chú trọng sức khỏe và phục hồi năng lượng, tinh thần sau một ngày làm việc căng thẳng.

feliz homes

Nhu cầu sống xanh, trong lành đang ngày càng trở nên phổ biến

“Xanh hóa” cũng là xu hướng chung đã và đang diễn ra tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, và đặc biệt trở nên bùng nổ sau khi dịch bệnh bùng phát. Tại Việt Nam, nhu cầu về các đô thị xanh như dự án Feliz Homes ngày càng lớn. Các dự án này đang được đặc biệt săn đón bởi cả khách hàng và các nhà đầu tư sành sỏi, không chỉ trở thành lựa chọn an cư an toàn mà còn là kênh cất tiền chắc chắn với tiềm năng sinh lời lâu dài cho chủ sở hữu.

Trước những tác động nghiêm trọng của dịch bệnh, phần lớn người dân đều không thể đến trực tiếp công ty, văn phòng để làm việc mà thay vào đó, họ dành nhiều thời gian ở nhà hơn, chốn an cư không còn chỉ đơn thuần là nơi để nghỉ ngơi mà còn là nơi để làm việc, sinh hoạt. Chính bởi vậy, cư dân hiện đại đang ưu tiên tìm kiếm những sản phẩm bất động sản đầy đủ tiện nghi, với không gian sống lành mạnh cùng một cộng đồng cư dân đáng mơ ước.

>>> Xem thêm bài viết: CHUNG CƯ FELIZ HOMES VẪN THU HÚT SỰ QUAN TÂM CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

Dịch bệnh liên tục bùng phát tại Việt Nam cũng đang góp phần không nhủ thúc đẩy nhu cầu sống xanh, an cư trong lành, thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên. Trong đó, tại Hà Nội, các dự án xanh hiếm hoi tại khu vực nội đô như Feliz Homes Hoàng Mai đang là tâm điểm quan tâm của thị trường. Các dự án này được kỳ vọng sẽ trở thành đòn bẩy để xu hướng xanh trở nên phổ biến hơn tại các thành phố lớn, với mật độ dân số đông đúc, gia tăng chất lượng sống cho người dân.

FELIZ HOMES THÚC ĐẨY XU HƯỚNG SỐNG XANH TẠI KHU NAM HÀ NỘI

Với vị trí Feliz Homes đắt giá tại khu Nam Thủ đô, dự án tiếp tục là điểm sáng của bất động sản khu vực với tốc độ bán hàng vượt trội so với các dự án khác cùng phân khúc. Với lợi thế kết nối giao thông thuận lợi, việc di chuyển vào sâu trung tâm cũng như ra khỏi thành phố cũng không còn là trở ngại gì quá lớn với khách hàng đang có nhu cầu ở thực, đặc biệt là lại trong một không gian sống đầy đủ, tiện nghi, đáp ứng tối đa các tiêu chí về sức khỏe cộng đồng cùng một môi trường sống chất lượng.

feliz homes

Chung cư Feliz Homes thúc đẩy xu hướng sống xanh khu Nam Thủ đô

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, xu hướng xanh hóa này sẽ ngày càng trở nên thịnh hành hơn, kể cả sau khi dịch bệnh được kiểm soát. Rõ ràng, có thể thấy đây chính là xu hướng tất yếu của thị trường, khi điều kiện sống của người dân ngày càng được cải thiện và nhu cầu nâng cao sức khỏe về cả thể chất và tinh thần của người dân ngày càng cao. Xu hướng này sẽ tiếp tục phát triển, bởi mong muốn về một cuộc sống an toàn, xanh bền vững vẫn đang ngày một gia tăng.

Với gần 80% mặt bằng Feliz Homes được sử dụng cho không gian xanh, dự án đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng tại gia của cư dân, đảm bảo khả năng tạo thị, gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian cho chủ sở hữu. Đây cũng chính là cơ hội tốt để dự án thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng hơn, kể cả trong khi dịch bệnh diễn biến phức tạp hay sau đại dịch, trở thành lựa chọn hàng đầu không chỉ của khách hàng ở thực mà còn của các nhà đầu tư thông thái,

Với nhiều ưu thế vượt trội cùng sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của xu hướng sống xanh, ngay từ những ngày đầu mở bán chung cư Feliz Homes đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Dự án hứa hẹn sẽ là một lựa chọn an cư hoàn hảo, một lựa chọn đầu tư thông minh của mọi gia chủ.

Gọi Ngay