CHUNG CƯ FELIZ HOMES VẪN THU HÚT SỰ QUAN TÂM CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

Theo báo cáo thị trường, thời gian qua các dự án được quy hoạch bài bản tại Hà Nội vẫn đang thu hút sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư. Trong đó, nổi bật tại cửa ngõ Nam Thủ đô là dự án chung cư Feliz Homes. Dự án được quy hoạch xây dựng một cách đồng bộ, chỉn chu đã nhanh chóng trở thành một trong những dự án chung cư có tốc độ bán hàng tốt nhất khu vực.

GIÁ TRỊ CỘNG THÊM CHO KHÁCH HÀNG MUA CĂN HỘ FELIZ HOMES

Để kiểm soát những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, thành phố Hà Nội đã phải áp dụng chỉ thị 16 trong suốt hai tháng qua. Điều này đã gây sức ép không nhỏ lên nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng. Nhiều dự án đã phải lùi thời gian bắt đầu thi công và mở bán để phù hợp với quy định giãn cách xã hội. Chính bởi vậy, những dự án đã được chính thức mở bán và thi công theo đúng tiến độ như dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đang là lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư.

chung cu feliz homes

Chung cư Feliz Homes mang tới nhiều giá trị cộng thêm cho khách hàng

Mặc dù nguồn cung giảm mạnh nhưng sức cầu căn hộ mới trên thị trường vẫn đang được các chuyên gia đánh giá khá cao, thị trường bất động sản không ghi nhận dấu hiệu hoảng loạn, bối rối. Trong thời gian ngắn sắp tới, các nhà đầu tư kỳ vọng dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát, lệnh giãn cách gỡ bỏ thì số lượng giao dịch sẽ tăng mạnh trở lại. Thậm chí, một đợt tăng giá nhẹ của bất động sản cũng có thể sẽ diễn ra ngay sau khi thị trường trở lại hoạt động.

Nhìn vào thực tế, có thể thấy trong thời gian qua, dù phải đối mặt với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh nhưng nhiều dự án có ưu thế nổi bật vẫn có sức hút riêng với khách hàng. Đơn cử như dự án chung cư Feliz Homes, dự án sở hữu vị trí tâm điểm kết nối của khu vực với quy hoạch bài bản theo chuẩn đô thị sinh thái, đầy đủ tiện nghi đã nhanh chóng  trở thành điểm sáng của thị trường, được cả khách hàng và các nhà đầu tư đặc biệt săn đón.

>>> Xem thêm bài viết: CHUNG CƯ FELIZ HOMES – ĐẦU TƯ CHẮC TAY VỚI TÀI CHÍNH CHỈ TỪ 600TR

Những giá trị cộng thêm này cũng chính là lý do khiến dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai vẫn nhận được sự chú ý của khách hàng bất chấp những diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Tất nhiên, trước những ảnh hưởng chung mà thị trường đang phải chịu, sức mua của dự án cũng chịu ảnh hưởng nhưng không nhiều. Giá bán dự án chủ thuộc vào các giá trị về chất lượng và không gian sống được quy hoạch bài bản chứ không bị chi phối quá nhiều bởi thị trường.

CẦU CĂN HỘ CHUNG CƯ FELIZ HOMES VẪN TĂNG BẤT CHẤP DỊCH BỆNH

Mặc dù thị trường đang trong trạng thái tạm lắng lại nhưng sức hút của tổ hợp căn hộ chung cư Feliz Homes vẫn không hề giảm sút. Điều này thể hiện ở việc dù đang trong giai đoạn giãn cách xã hội nhưng số lượng khách hàng tìm hiểu thông tin về dự án qua các nền tảng mạng xã hội như website, facebook hay zalo, … vẫn rất cao. Theo đó, rất nhiều khách hàng đã sẵn sàng để sở hữu căn hộ tại đây ngay sau khi lệnh giãn cách kết thúc.

chung cu feliz homes

Vị trí đắc địa góp phần đẩy mức cầu căn hộ chung cư Feliz Homes

Sức hút của dự án đến từ nhiều yếu tố khác nhau, trong đó không thể bỏ qua yếu tố về vị trí. Vị trí Feliz Homes tọa lạc tại tâm điểm kết nối thương mại, giao thông của khu vực với nhiều tuyến đường huyết mạch chạy qua, hạ tầng đô thị hoàn thiện, tiện ích đầy đủ, chất lượng và tốc độ gia tăng dân số hàng đầu thành phố. Yếu tố này chính là đòn bẩy thúc đẩy giá trị của dự án trong dài hạn.

Vào giữa tháng 4/2021, chủ đầu tư KLB đã chính thức mở bán chung cư Feliz Homes với mức giá khởi điểm là từ 28 triệu / m2. Đến giữa tháng 7/2021, cùng với sự tăng giá của nguyên vật liệu xây dựng, mức giá bán dự án đã tăng lên từ 32 triệu đồng / m2 và giữ ổn định trong suốt thời gian thực hiện giãn cách xã hội. Đây chính là bảo chứng chắc chắn cho tiềm năng gia tăng giá trị của dự án trong tương lai.

Được đầu tư phát triển bởi mộ chủ đầu tư có uy tín, dự án Feliz Homes Hoàng Mai đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm tích cực của thị trường. Với quỹ đất đẹp giữa lòng nội đô đắt giá, chủ đầu tư đã phát triển hệ sinh thái tiện ích, dịch vụ, hạ tầng đầy đủ và toàn diện ngay bên trong dự án. Tất cả tạo nên giá trị về không gian cũng như chất lượng sống cho cư dân. Đây cũng chính là điểm nhấn thúc đẩy sức mua của thị trường.

Với những giá trị đầu tư vượt trội, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai mở ra một kênh đầu tư tiềm năng, an toàn được các nhà đầu tư săn đón.

Gọi Ngay