FELIZ HOMES HOÀNG MAI GÓP PHẦN SÔI ĐỘNG CHO NHÀ Ở NỘI ĐÔ

Nhà ở nội độ vẫn luôn là vấn đề nan giải tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy sự xuất hiện của Feliz Homes Hoàng Mai chính là điểm sáng gải toả vấn đề nhà ở cho khu Nam thủ đô.

FELIZ HOMES HOÀNG MAI – ĐIỂM SÁNG PHÍA ĐÔNG HÀ NỘI

Loạt dự án căn hộ tại Hà Nội đang có nguồn hàng mở bán trên thị trường ở thời điểm sau Tết không thể giải cơn khát nhà ở của đại bộ phận dân chúng. Nguyên nhân là bởi các mức giá chào bán vẫn “trên trời”, vượt xa tầm với của người dân. Đáng nói, sau Tết, thị trường căn hộ chuyển nhượng tiếp tục bị đẩy giá cao.

feliz homes hoang mai

Feliz Homes Hoàng Mai tạo dấu ấn chung cư cao cấp phía Đông Hà Nội

Số lượng dự án chung cư mới được tung ra thị trường Hà Nội những năm gần đây vô cùng ít ỏi. Kịch bản khan hiếm dự án chung cư mới tiếp tục được duy trì ở thời điểm đầu năm 2023. Hiện nguồn cung mới trên thị trường hoàn toàn đến từ các dự án cũ mở bán đợt tiếp theo. Một số dự án đã mở bán từ 2-3 năm trước tiếp tục tung quỹ căn mới chủ yếu là những căn diện tích lớn và những căn xấu. Một khảo sát của trang Batdongsan.vn ghi nhận giá bán nguồn cung mới từ các dự án căn hộ tại Hà Nội hiện khá cao, tăng từ 20-25% so với hơn 2 năm trước.

Tại quận Hoàng Mai, giá bán căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai là từ 40-49 triệu đồng/m2. Nằm trong “top” hàng hiếm của phân khúc chung cư nội đô với những giá trị và công năng đặc biệt, các căn hộ có ban công rộng thuộc tòa Zen Tower dự án Feliz Homes của chủ đầu tư KLB đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường.

>>> Xem thêm: FELIZ HOMES HOÀNG MAI – HÀNG HIẾM GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ

CĂN HỘ BAN CÔNG RỘNG FELIZ HOMES HOÀNG MAI CHIẾM LĨNH HOTSEARCH

Cuộc sống đô thị ngày càng phát triển và nhu cầu cải thiện không gian sống của cư dân sống ở chung cư cũng vì thế mà tăng lên theo thời gian, điển hình là sự cần thiết phải có riêng khu vực mở rộng cho căn hộ. Với những nhà chỉ có 1 logia chật hẹp, gia chủ phải tận dụng từng m2 để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tối thiểu, nay đã trở nên lỗi thời. Thay vào đó, khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn căn hộ có thêm 1 ban công dành riêng cho khu vực phòng khách.

Feliz Homes hoang mai

Căn hộ chung cư Feliz Homes với ban công rộng thoáng là từ khoá hot được đông đảo cư dân Hà Thành tìm kiếm

Trong phong thủy nhà chung cư, ban công đại diện cho Minh đường – nơi tụ họp của sinh khí. Một căn hộ có ban công đẹp trước phòng khách có nghĩa là mang đến vạn sự tốt lành, chiêu tài tiến lộc cho gia chủ, giúp tránh được những điều chẳng lành. Theo đó, Minh đường của ngôi nhà phải sạch sẽ, thoáng đãng và tàng phong tụ khí, nghĩa là khí vận chuyển cần được thông thoáng, tránh bị xung đối hoặc bị ngăn chặn.

Nhiều gia đình do hạn chế về diện tích cũng như thiết kế chỉ có 1 ban công nên vô tình biến khu vực này trở nên đa năng khi vừa làm chỗ giặt phơi, chứa đồ hay tận dụng trồng thêm cây xanh. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, như vậy là đã phá vỡ hiệu ứng phong thủy là dùng ban công làm Minh đường.

Ghi nhận tại dự án Feliz Homes Hoàng Mai trong thời gian qua, kể từ khi mở bán tòa  cho thấy, khách hàng đều rất tâm đắc với tất cả các căn 2 phòng ngủ trở lên đều được bố trí 1 “logia phục vụ” và 1 “ban công nghỉ dưỡng”. Đại diện chủ đầu tư Feliz Homes – Công ty Cổ Phần KLB cho biết: “Chúng tôi mong muốn mỗi khu vực sẽ được thực hiện đúng công năng để phát huy hết giá trị riêng có”.

Cách hồ Hoàn Kiếm chỉ 4,5km, Feliz Homes Hoàng Mai sở hữu mật độ xây dựng nhà ở lý tưởng – chỉ hơn 20%, gần 80% diện tích còn lại dành cho cây xanh, mặt nước, tiện ích và giao thông. Chính vì vậy, dự án chính là chốn an cư lý tưởng cho cư dân phía Đông thủ đô. 


Gọi Ngay