GIỚI THIỆU DỰ ÁN ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU NOVAWORLD PHAN THIẾT

Được xem là dự án bất động sản có tầm ảnh hưởng lớn tới thị trường trong thời gian qua tại thị trường Việt Nam. Novaworld Phan Thiết đang là dự án thu hút một lượng lớn nhà đầu tư cũng như các khách hàng có mong muốn sinh sống tại một nơi có dịch vụ đẳng cấp thượng lưu. Bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về dự án thời thượng này. 

du an novaworld phan thiết

Giới thiệu về dự án Novaworld Phan Thiết

Dự án đang là một điểm sáng đầu tư tại Phan Thiết, khi đây đang là một địa phương với mô hình phát triển mới tại Việt Nam. Được biết là một địa phương giáp biển có tầm nhìn tuyệt đẹp ra vịnh Phan thiết cùng với đó mật độ dân số tại đây cũng chưa quá cao nên tiềm năng để phát triển thành một khu đô thị lớn trong tương lai là hoàn toàn có khả thi.

Với dự án Novaworld Phan Thiết, hiện do nhà chủ quản Novaland triển khai là một công ty về bất động sản lớn hiện nay. Với việc triển khai nhiều dự án đẳng cấp đạt tiêu chuẩn cao hiện tại đây đang là một công ty điểm sáng mới tại ngành bất động sản hiện nay. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn đầu tư tại dự án của tập đoàn này. 

Novaworld Phan Thiết được quy hoạch với tầm nhìn trở thành một trung tâm mới của địa phương, thành một đại đô thị xứng tầm và đẳng cấp. Với diện tích lên đến 100 đến 1000ha đây được kỳ vọng sẽ trở thành một thành phố quần thể du lịch, sinh thái và nghỉ dưỡng đẳng cấp trong thời gian sắp tới. Cùng với vị trí đắc lợi được thừa hưởng các đặc quyền vốn có đây chắc hẳn là một sự lựa chọn không thể chối từ.

Với việc có thêm được nhiều đặc quyền từ nhà nước và địa phương, dự án sẽ là một địa điểm mới cho các cư dân tại đây để sinh sống, học tập làm việc cũng như nghỉ dưỡng du lịch thoải mái. Đặc biệt khi là một nhà đầu tư tại đây, chắc hẳn cũng sẽ đem lại cho bạn nhiều giá trị lớn về lợi nhuận cũng như an tâm đầu tư lâu dài.

Các tiện ích đẳng cấp đi kèm tại dự án

novaworld phan thiet

Có thể thấy được mức độ tầm cỡ và sự phong phú đa dạng mà Novaworld Phan Thiết mang đến cho người dùng. Không những thấy đây còn là một dự án mang đến nhiều những tiện ích xứng tầm đạt chuẩn quốc tế cho những khách hàng hay cư dân an cư lạc nghiệp tại nơi đây.

Dự án được đầu tư xây dựng các hạng mục công trình như: thể thao, nhà ở, biệt thự, công việc, khu giải trí, khu mua sắm,… Có thể thấy được đa dạng các loại hình dịch vụ tại đây, cũng chính bởi thấy mà dự án được ví như một thành phố thu nhỏ giữa lòng Phan Thiết là vậy.

Với hạng mục thể thao, Novaworld Phan Thiết cung cấp các hệ thống sân bóng, sân tennis, sân bóng chuyền, sân bóng rổ và các nhà đa chức năng bơi lội chuyên biệt khác. Các hệ thống tiện ích thể thao đều đạt chuẩn chất lượng Olympic và được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị cơ sở cần thiết khi khách hàng có nhu cầu.

Với các tiện ích về nhà ở, biệt thự dự án chia ra nhiều các loại nhà ở phân khúc khác nhau nhằm đa dạng hóa các số lượng khách hàng cũng như để thoải mái lựa chọn phù hợp với tình hình tài chính hay nhu cầu đối với mỗi người. Dự án chia thành các phân khu riêng biệt cho từng đối tượng khách hàng riêng. Khu chung cư sẽ có các nhà cao tầng với tiện ích riêng và khu biệt thự cũng sẽ có các tiện ích đi kèm theo. 

Hệ thống các công viên cây xanh cũng được Novaworld Phan Thiết đầu tư kỹ lưỡng khi hệ thống các khu công viên, vườn hoa trang trí hay đài phun nước đều được chủ đầu tư sắp xếp và bố trí đồng bộ trong khuôn viên của dự án. Mật độ phủ xanh tại dự án cũng chiếm đa số hơn so với mật độ nhà ở chính bởi thế mà tổng thể khuôn viên dự án khá thông thoáng và nhiều mảng xanh.

Qua những giới thiệu cơ bản về dự án Novaworld Phan Thiết, chắc hẳn đây là một dự án hứa hẹn nhiều tiềm năng cũng như giải quyết được nhu cầu về bất động sản nhà ở trong tương lai. Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ các quý khách hàng tham quan cũng như tư vấn thêm về dự án này. Liên hệ phòng kinh doanh dự án biệt thự Novaworld Phan Thiết Bình Thuận, Hotline: 0866.869.799, Website: https://novaworldland.com.vn/

Gọi Ngay