CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU CĂN HỘ FELIZ HOMES VỚI MỨC GIÁ TỐT

Trong bối cảnh giá đất tăng mạnh ở khắp nơi như hiện nay, việc tìm được một dự án bất động sản đầu tư an toàn với quy hoạch bài bản cùng mức giá hợp lý là không hề dễ dàng. Hiện tại chính là thời điểm cuối cùng để khách hàng sở hữu căn hộ Feliz Homes với mức giá tốt trước khi dự án tăng giá bán.

GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN LIÊN TỤC TĂNG MẠNH

Ngay sau khi Nghị định 96/2019/NĐ-CP ngày 19/12/2019 được Chính phủ ban hành, các tỉnh, thành phố đã xây dựng và ban hành bảng giá đất mới của địa phương áp dụng trong giai đoạn 2020 2024. Bảng giá đất mới có mức tăng trung bình từ 15% – 20% so với bảng giá cũ, khiến cho giá bán của các dự án chung cư cũng có xu hướng tăng lên, đặc biệt là các dự án nội đô như Feliz Homes.

feliz homes - bat dong san tang gia

Giá bất động sản liên tục tăng mạnh trong thời gian qua

Bên cạnh việc điều chỉnh giá đất mới, sốt đất cùng việc giá nguyên vật liệu xây dựng tăng cao trong nửa đầu năm 2021 cũng tác động rất lớn lên giá bán của các dự án chung cư. Tính tới thời điểm hiện tại, rất nhiều dự án chung cư đã điều chỉnh tăng giá bán từ 10% – 20% so với mức giá bán ban đầu. Đặc biệt các dự án có vị trí càng đẹp thì mức giá bán càng tăng cao.

Bên cạnh đó, một nguyên nhân khác khiến cho giá bán các dự án chung cư trở nên đắt đỏ hơn, đặc biệt là các dự án tại nội thành như Feliz Homes nằm ở việc khan hiếm nguồn cung. Đơn cử như tại Hà Nội, nhu cầu nhà ở tại khu vực nội thành luôn lớn hơn rất nhiều so với khu vực ngoại thành. Tuy nhiên, quỹ đất nội đô lại có hạn, do vậy các chính sách về đất đai tại nội đô luôn siết chặt, số lượng dự án đủ điều kiện xây dựng ít, đẩy giá bán các dự án lên cao.

Tuy nhiên, bất chấp giá bán bất động sản tăng cao, thị trường bất động sản nửa đầu năm 2021 vẫn chứng kiện số lượng giao dịch tăng kỷ lục. Đặc biệt là các dự án tại khu vực trung tâm thành phố liên tục được săn đón. Ngay sau khi cơn sốt đất tại Hà Nội hạ nhiệt, nhiều nhà đầu tư bắt đầu kỳ vọng giá bán của các dự án sẽ giảm. Tuy nhiên, đây gần như là điều bất khả thi bởi giá bất động sản được dự báo sẽ tiếp tục có xu hướng tăng.

>>> Xem thêm bài viết: Feliz Homes – Tầm nhìn và không gian tạo nên sự đẳng cấp

CƠ HỘI CUỐI CÙNG ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ FELIZ HOMES VỚI MỨC GIÁ TỐT

Nói về tiềm năng, Feliz Homes Hoàng Mai được các chuyên gia nhận định là dự án giàu tiềm năng nhất tại cửa ngõ Nam Hà Nội hiện nay. Đây không chỉ là một kênh đầu tư đơn thuần mà giá trị của dự còn nằm ở khả năng gia tăng dài hạn. Sự hấp dẫn của một sản phẩm bất động sản nội đô với tiềm năng đầu tư vượt trội về cả lướt ván và cho thuê khiến cho dự án ngày càng được săn đón nhiều hơn.

Feliz Homes

Cơ hội cuối cùng để sở hữu căn hộ Feliz Homes với mức giá tốt

Tâm lý của các nhà đầu tư ngày nay vẫn luôn hướng tới những sản phẩm có lợi thế lớn với biên độ tăng giá kỳ vọng tốt. Tuy nhiên, thực tế đã cho thấy việc tìm được một sản phẩm bất động sản có mức giá mềm ở vị trí đẹp trung tâm các thành phố lớn là điều không hề dễ dàng. Trong đó, Feliz Homes là một trong số hiếm hoi dự án hội tụ được đầy đủ những yếu tố đó trên thị trường, mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư nhạy bén.

Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm giải pháp đầu tư an toàn, minh bạch với phân khúc giá vừa túi tiền, các nhà đầu tư nên lựa chọn tìm đến những dự án có pháp lý minh bạch. Những dự án tại khu vực nội thành đáp ứng đầy đủ điều kiện để được cấp phép xây dựng và cấp quyền sở hữu lâu dài sẽ đảm bảo được giá trị đầu tư dài hạn, cùng với đó là tiềm năng sinh lời vượt trội so với các dự án khác ở khu vực ven đô.

Đơn cử như với dự án Feliz Homes được đầu tư bởi chủ đầu tư KLB, dự án đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư ngay từ những ngày đầu được giới thiệu trên thị trường bởi pháp lý minh bạch cùng quy mô ấn tượng. Chính bởi vậy, ngay từ khi chính thức mở bán tới nay, gần 90% căn hộ tại đây đã có chủ, trở thành một trong những dự án có tốc độ bán hàng tốt nhất tại quận Hoàng Mai.

Đối với những nhà đầu tư còn đang phân vân thì hiện tại chính là cơ hội cuối cùng để đầu vào dự án với mức vốn nhỏ. Trước sức ép của thị trường, chủ đầu tư dự án đã ra thông báo tăng giá bán từ 28 triệu / m2 lên từ 32 triệu / m2, dự kiện áp dụng từ ngày 18/7 tới đây.

Với mức giá tốt cùng ưu thế đầu tư vượt trội, có thể nói hiện tại chính là cơ hội “vàng” cuối cùng để khách hàng đầu tư chắc thắng vào Feliz Homes trước khi dự án tăng giá.

Gọi Ngay