DỰ ÁN FELIZ HOMES – CƠ HỘI SINH LỜI HẤP DẪN SAU GIÃN CÁCH

Mặc dù đối mặt với tình hình dịch bệnh khó khăn nhưng bất động sản tại khu vực nội đô vẫn đang duy trì được sự quan tâm cao. Theo nhận định của giới đầu tư, ngay sau khi đợt giãn cách kết thúc, bất động sản nội đô sẽ dẫn đầu làn sóng phục hồi của thị trường. Trong đó, dự án Feliz Homes đang là dự án tâm điểm tại quận Hoàng Mai nói riêng và Hà Nội nói chung đang được các nhà đầu tư đặc biệt kỳ vọng.

BẤT ĐỘNG SẢN NỘI ĐÔ – CON GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG VỚI LỢI NHUẬN TĂNG THEO CẤP SỐ NHÂN

du an feliz homes

Dự án feliz homes – bât động sản nội đô cực hấp dẫn

Theo dự báo của các chuyên gia, sau khi dịch bệnh được kiểm soát, thị trường bất động sản sẽ nhanh chóng phục hồi và phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là bất động sản nội đô. Theo đà tăng trưởng này, các dự án bất động sản nổi bật với tiềm năng sinh lời vượt trội như dự án Feliz Homes chính là một trong những kênh đầu tư chắc tay đang lên ngôi, được các nhà đầu tư sành sỏi săn đón, thu hút đáng kể dòng tiền đầu tư.

Ngay sau khi dịch bệnh được kiểm soát, đợt giãn cách kết thúc, nền kinh tế Việt Nam được dự báo sẽ nhanh chóng phục hồi và tăng trưởng, kéo theo điều kiện tài chính của người dân tốt hơn. Đây sẽ là tiềm lực vững chắc thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản nội đô trong thời gian tới bởi nhu cầu bất động sản tại đây luôn rất cao.

Với giới đầu tư, các sản phẩm bất động sản nội đô giàu tiềm năng như dự án Feliz Homes trong những năm vừa qua luôn mang lại trái ngọt cho các nhà đầu tư. Một trong những nguyên nhân chính nằm ở các thông tin về quy hoạch đô thị và nâng cấp địa chính. Cụ thể, trong thời gian qua, thành phố Hà Nội đã triển khai cải thiện và nâng cấp hàng loạt tuyến giao thông trọng điểm khu Nam thành phố.

Với hạ tầng giao thông đồng bộ cùng hạ tầng đô thị hiện đại, trong nửa đầu năm 2021, bất động sản nội đô đã thiết lập mặt bằng giá mới. Trong đó, giá bán các sản phẩm căn hộ tại dự án Feliz Homes cũng tăng nhé, từ 28 triệu đồng / m2 lên 32 triệu đồng / m2. Với một mức giá hợp lý, dự án hứa hẹn mang tới lợi suất đầu tư dài hạn hấp dẫn cho các chủ sở hữu.

>>> Xem thêm bài viết: FELIZ HOMES BẮT KỊP XU HƯỚNG SỐNG XANH ĐANG NGÀY CÀNG THỊNH HÀNH

DỰ ÁN FELIZ HOMES – ĐIỂM ĐẾN CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ SÀNH SỎI

bang gia du an feliz homes

Bảng hàng cực hấp dẫn của dự án Feliz Homes Hoàng Mai

Hiện nay, cửa ngõ Nam Hà Nội đang là điểm đến được các nhà đầu tư nội đô săn đón với nhiều lợi thế vượt trội. Ngoài lợi thế về hạ tầng đô thị, sự hoàn thiện và liên tục nâng cấp của hạ tầng giao thông cũng là một trong những nguyên nhân chính giúp các dự án nổi bật tại đây như dự án Feliz Homes thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Với vị trí Feliz Homes đắc địa, cư dân dự án có thể thuận tiện tiếp cận với hàng loạt tiện ích, dịch vụ công chất lượng của thành phố. Đặc biệt, thành phố đã phê duyệt triển khai 5 tuyến đường mới kết nối trực tiếp với phường Hoàng Văn Thụ. Đây chính là lợi thế rất lớn thúc đẩy sự gia tăng giá trị của bất động sản của dự án trong tương lai.

Cùng với lợi thế về vị trí, giá trị của dự án Feliz Homes còn được đảm bảo bởi quy hoạch bài bản cùng chất lượng sống đảm bảo. Để nâng cao giá trị sống cho cư dân, chủ đầu tư dự án đã dành ra tới gần 80% diện tích dự án để phát triển cảnh quan xanh chuẩn resort nghỉ dưỡng cùng hơn 40 dịch vụ tiện ích nội khu cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu từ nghỉ dưỡng, sinh hoạt cho tới chăm sóc sức khỏe của cư dân.

Với sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng, kinh tế, xã hội, quận Hoàng Mai được kỳ vọng sẽ tiếp tục là tâm điểm của thị trường khu Nam. Hiện nay, chủ đầu tư đang mở bán chung cư Feliz Homes Hoàng Mai với mức giá chỉ từ 32 triệu đồng / m2. Đây được xem là một mức giá khá mềm so với những giá trị mà dự án có thể mang lại cho chủ sở hữu. Các nhà đầu tư Hà Thành đang dành sự kỳ vọng rất lớn về tiềm năng sinh lời của dự án trong dài hạn.

Là một trong những dự án chung cư nổi bật nhất tại Hà Nội hiện nay, tổ hợp căn hộ tại dự án Feliz Homes hứa hẹn chính là kênh đầu tư chắc tay với giá trị bền vững của các nhà đầu tư thông thái. Với những ưu thế vượt trội trên thị trường, giá trị của dự án chắc chắn sẽ tiếp tục gia tăng liên tục trong thời gian tới, đặc biệt là sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

Gọi Ngay