DỰ ÁN FELIZ HOMES – DỰ ÁN ĐÔ THỊ PHỨC HỢP ĐẮT GIÁ TẠI TRUNG TÂM HÀ NỘI

Trong thời gian gần đây, các dự án đô thị phức hợp đang được khách hàng đặc biệt quan tâm, đặc biệt là những dự án phức hợp tại các thành phố lớn. Tọa lạc trong lòng Vành Đai 2.5, dự án Feliz Homes chinh phục khách hàng bởi vị trí đẹp, quy hoạch bài bản cùng không gian sống all – in – one tiện nghi, đảm bảo an ninh và sự riêng tư tuyệt đối cho gia chủ.

DỰ ÁN FELIZ HOMES – DỰ ÁN ĐÔ THỊ PHỨC HỢP CAO CẤP GÓP PHẦN VÀO SỰ PHÁT TRIỂN CHUNG CỦA KHU VỰC

Dự án đô thị phức hợp là mô hình đô thị được quy hoạch một cách bài bản, kiến tạo nên một không gian sống “tất cả trong một” chuẩn quốc tế. Là một trong những dự án tiên phong phát triển mô hình đô thị phức hợp, dự án Feliz Homes mang tới thị trường một khu đô thị sinh thái chuẩn mực với đầy đủ dịch vụ tiện ích cao cấp, hạ tầng đồng bộ, đưa hơi thở thời đại vào từng không gian sống.

dự án feliz homes

Dự án Feliz Homes góp phần vào sự phát triển chung của quận Hoàng Mai

Có thể nói, tại cửa ngõ Đông Nam Hà Nội, hiếm có dự án chung cư nào sở hữu vị trí mang tính “độc tôn” như tổ hợp căn hộ Feliz Homes. Với vị trí Feliz Homes chiến lược, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống năng động và sầm uất ngay trước thềm nhà.

Trong những năm gần đây, quận Hoàng Mai đang ghi nhận nhiều sự phát triển tích cực với hạ tầng liên tục được cải tạo và nâng cấp. Với vị thế là cửa ngõ giao thương chính của thành phố, quận Hoàng Mai luôn không ngừng phát triển và đổi mới, tạo nên diện mạo sôi động cho cửa ngõ Đông Nam Hà Nội. Trong bối cảnh đó, công ty cổ phần KLB đã phát triển dự án Feliz Homes, góp phần vào sự phát triển chung của khu vực.

Từ vị trí “tâm điểm” đắt giá, chủ đầu tư KLB mang tới cho cư dân một dự án đô thị phức hợp, vừa mang tính kết nối, giao thương trong khu vực nhưng vẫn đảm bảo được an ninh và sự riêng tư cho gia chủ. Tại chung cư Feliz Homes, cư dân sẽ được sống trong một môi trường lành mạnh với một cộng đồng văn minh, trí thức, mở ra nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Mô hình đô thị phức hợp độc đáo được phát triển tại dự án Feliz Homes kiến tạo một không gian sống năng động, hiện đại, tiện nghi toàn diện, mang tính hội nhập, kết nối nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư mà cộng đồng cư dân hiện đại đang tìm kiếm. Hướng tới những giá trị sống đích thực cho cư dân, mặt bằng Feliz Homes được quy hoạch một cách bài bản, chỉnh chu với không gian sinh thái chuẩn mực cùng hệ thống tiện ích nội khu cao cấp.

Nếu xét về yếu tố quy hoạch dự án, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai hiện đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm nhất trên thị trường bởi định hướng phát triển hiệu quả cùng những giá trị cốt lõi độc đáo. Dự án không chỉ kiến tạo không gian sống tích hợp tiện nghi mà còn đáp ứng được đầy đủ những quy chuẩn khắt khe về quy hoạch, thiết kế cảnh quan và phát triển để mang tới chất lượng sống tốt nhất cho cư dân

>>> Xem thêm bài viết: Feliz Homes Hoàng Mai – Giải pháp đầu tư an toàn trong năm 2021

LỢI ÍCH “KÉP” KHI ĐẦU TƯ VÀO ĐÔ THỊ PHỨC HỢP FELIZ HOMES HOÀNG MAI

Nhìn vào những biến động thực tế trên thị trường bất động sản, có thể thấy quận Hoàng Mai đang là thị trường tiềm năng nhất tại Hà Nội hiện nay. Quy hoạch hạ tầng đồng bộ cùng hệ thống giao thông hiện đại, liên tục được nâng cấp đã góp phần “mở lối” cho các dự án bất động sản cao cấp như dự án Feliz Homes phát triển, góp phần tạo nên diện mạo mới và bản sắc riêng cho cửa ngõ giao thương Đông Nam thủ đô.

loi ich kep tai feliz homes

Lợi ích “kép” khi đầu tư vào tổ hợp căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai

Lựa chọn căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai, khách hàng không chỉ sở hữu trong tay một tài sản đầu tư an toàn và lâu dài với pháp lý minh bạch mà còn được sống trong một môi trường cân bằng với tiềm năng khai thác đầu tư vượt trội. Hàng loạt dự án hạ tầng cao cấp đang được triển khai tại quận Hoàng Mai chính là bảo chứng cho sự gia tăng giá trị theo thời gian của dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai.

Có thể nói, dự án Feliz Homes là nơi hội tụ đầy đủ mọi yếu tố của một sản phẩm bất động sản tiềm năng trong bối cảnh nguồn cung căn hộ nội đô ngày càng khan hiếm. Theo dự báo của giới chuyên gia, mức giá bán chung cư tại quận Hoàng Mai sẽ có xu hướng gia tăng nhanh trong thời gian tới, tỷ lệ thuận với sự phát triển của hạ tầng. Bởi vậy, hiện tại chính là thời điểm “vàng” để khách hàng và các nhà đầu tư xuống tiền, trước khi dự án tăng giá.

Là một trong những dự án đô thị phức hợp tiên phong tại quận Hoàng Mai, dự án Feliz Homes hứa hẹn sẽ dẫn đầu phong cách sống mới của cư dân hiện đại và là khoản đầu tư an toàn và bền vững cho tương lai.

Gọi Ngay