FELIZ HOMES HOÀNG MAI – GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ AN TOÀN TRONG NĂM 2021

Trong bối cảnh thị trường có nhiều diễn biến phức tạp, giá đất liên tục lên xuống thất thường trong quý I/2021, dự án Feliz Homes Hoàng Mai được đánh giá là một trong những kênh đầu tư bất động sản an toàn nhất tại Hà Nội hiện nay. Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội so với các dự án khác trong khu vực cùng mức giá bán ổn định, dự án đảm bảo tính thanh khoản, mang tới sự an tâm cho khách hàng và các nhà đầu tư.

TỔ HỢP CĂN HỘ FELIZ HOMES – GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ AN TOÀN TRONG BỐI CẢNH THỊ TRƯỜNG NHIỀU BIẾN ĐỘNG

Chỉ trong 3 tháng đầu năm 2021, thị trường bất động sản Việt Nam đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ ở nhiều tỉnh, thành. Theo thống kê của của các tổ chức nghiên cứu thị trường bất động sản, có nhiều nơi giá đất tăng từ 10% đến 20%, thậm chí có những nơi tăng từ 200% đến 300% trong quý I/2021 do những thông tin về quy hoạch đô thị mới.

can ho 3 mat thoang feliz homes

Tổ hợp căn hộ Feliz Homes trở thành giải pháp đầu tư an toàn trong năm 2021

Tại Hà Nội, thông tin về quy hoạch phân khu đô thị Sông Hồng đã đẩy giá đất nền lên cao, mang lại nhiều cơ hội nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro cho các nhà đầu tư. Giá nhà đất tăng cao phù hợp với hình thức đầu tư lướt sóng để kiếm lời nhanh chóng. Tuy nhiên, để hạn chế rủi ro, các nhà đầu tư cần phải xem xét kỹ lưỡng về dự án trước khi xuống tiền, nên lựa chọn những dự án uy tín như Feliz Homes Hoàng Mai để đảm bảo an toàn cho dòng vốn đầu tư.

Lợi nhuận càng cao thì rủi ro càng lớn là triết lý mà các nhà đầu tư đều biết. Điều này đã thể hiện rất rõ trên thị trường Hà Nội, khi giá đất giảm mạnh sau một khoảng thời gian “sốt đất”. Bởi vậy, giải pháp để đầu tư an toàn trong bối cảnh thị trường bất động sản có nhiều biến động các nhà đầu tư nên chọn những sản phẩm ở các thị trường truyền thống như Feliz Homes Hoàng Mai, không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi “sóng thị trường”.

Dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai được phát triển bởi một trong những chủ đầu tư uy tín nhất trên thị trường hiện nay là công ty cổ phần KLB. Sở hữu vị trí đắc địa, “thị tứ” của quận Hoàng Mai với quy hoạch bài bản và hiện đại, dự án mang tới thị trường những sản phẩm căn hộ cao cấp, không bị ảnh hưởng bởi biến động thị trường. Điều này thể hiện rõ khi giá bán căn hộ vẫn được giữ ổn định trong suốt cơn “sốt đất”, sau khi “sốt đất” hạ nhiệt vẫn không bị suy giảm giá trị.

>>> Xem thêm bài viết: Dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai mang làn gió mới tới thị trường Hà Nội

LỢI THẾ ĐẦU TƯ CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES HOÀNG MAI

Nói tới lợi thế đầu tư, yếu tố về vị trí chính là một trong những yếu tố quyết định giá trị và tiềm năng tăng giá của một sản phẩm bất động sản trong trương lai. Tọa lạc tại tâm điểm giao thương phía Đông Nam thành phố, dự án Feliz Homes Hoàng Mai được đánh giá là sản phẩm tiềm năng nhất của quận Hoàng Mai bởi quy hoạch “trung tâm trong lòng trung tâm”

thi tu hoang mai

Vị trí đắc địa mở ra lợi thế đầu tư cho dự án Feliz Homes

Với lợi thế lớn về vị trí, dự án được bao bọc bên trong mạng lưới tiện ích dày đặc với hệ thống cơ sở y tế, giáo dục, các trung tâm thương mại, cơ quan hành chính – sự nghiệp. Trong bối cảnh nhu cầu về nhà ở đang ngày tăng cao như hiện nay, những dự án có vị trí đẹp như tổ hợp căn hộ Feliz Homes luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng với mức giá cho thuê cao. Lợi thế về vị trí chính là bảo chứng cho khả năng gia tăng giá trị và tiềm năng sinh lời lâu dài cho dự án.

Không chỉ sở hữu vị trí đẹp, Feliz Homes Hoàng Mai còn sở hữu tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội bởi công nghệ hiện đại được tích hợp tại dự án. Feliz Homes được ứng dụng các thiết bị công nghệ hiện đại trong quản lý và vận hành dự án, mang tới cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi và tối giản với sự hỗ trợ của công nghệ. Đây cũng là lợi thế vượt trội giúp dự án chinh phục những cư dân trẻ theo đuổi lối sống phóng khoáng và hiện đại.

Cùng với công nghệ hiện đại, Feliz Homes mang tới thị trường những sản phẩm căn hộ cao cấp cùng không gian sống xanh chuẩn Singapore. Với mật độ xây dựng rất thấp, chỉ hơn 20%, dự án kiến tạo nên một không gian sống xanh chuẩn resort nhiệt đới giữa lòng Hà Nội với hơn 40 dịch vụ tiện ích cao cấp. Tất cả những ưu thế đó được cộng hưởng với nhau tạo nên một dự án Feliz Homes hoàn hảo cho mọi thế hệ khách hàng.

Với tất cả những ưu thế vượt trội, Feliz Homes Hoàng Mai không chỉ là giải pháp đầu tư an toàn, sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư nhạy bén mà còn là lựa chọn an cư thông lý tưởng của cộng đồng cư dân tinh hoa.

Gọi Ngay