DỰ ÁN FELIZ HOMES HÚT KHÁCH NHỜ CHẤT LƯỢNG THI CÔNG

Là dự án chung cư nổi bật nhất nửa cuối năm 2020, dự án Feliz Homes đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cư dân nội đô. Sức hút của dự án không chỉ nằm ở vị trí, quy mô hay thiết kế mà con nằm ở chất lượng thi công. Với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, KLB mang đến sự an tâm cho khách hàng nhờ vào chất lượng thi công dự án.

TỔNG QUAN DỰ ÁN FELIZ HOMES

Dự án Feliz Homes hiện đang là một trong những dự án hot nhất trong quý IV/2020 này. Dự án được đầu tư và phát triển bởi một trong số những chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam – chủ đầu tư KLB. Với uy tín lớn trên thị trường trong suốt những năm qua, KLB luôn nhận được sự tin tưởng gần như tuyệt đối của khách hàng, đặc biệt là khách hàng tại Hà Nội.

Tổng quan dự án Feliz Homes Hoàng Mai

Tổng quan dự án Feliz Homes Hoàng Mai

Trong bối cảnh quỹ đất nội đô đang ngày càng trở nên khan hiếm như hiện nay, Feliz Homes chính là một trong số những dự án vô cùng hiếm hoi có được một vị trí đắt giá ngay tại trung tâm thành phố. Đây cũng chính là một trong những lý do mà ngay trước khi mở bán, dự án đã nhận được sự quan tâm lớn của cư dân Hà Thành.

Xét về quy mô, có thể đánh giá đây là một trong những dự án có quy mô hàng đầu trong khu vực. Dự án Feliz Homes có quy mô gồm 3 block chung cư cao cấp với thiết kế độc đáo giữa lòng thủ đô. Dự kiến sau khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 1000 căn hộ chất lớn với mức giá hợp lý. Ngoài ra, hệ sinh thái đa tiện ích ấn tượng của dự án sẽ góp phần cải thiện và nâng cao trải nghiệm sống cho từng khách hàng.

>>> Xem thêm: BẢNG GIÁ DỰ ÁN FELIZ HOMES CÙNG NHỮNG CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN

Điểm đặc biệt thu hút của dự án chung cư Feliz Homes nằm ở chất lượng thi công. Được biết đến với chủ đầu tư vừa có tâm vừa có tầm, chất lượng của dự án luôn mang đến sự an tâm tuyệt đối cho cư dân. Với KLB, lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của doanh nghiệp, sự hài lòng của khách hàng chính là tôn chỉ hoạt động của công ty. Chính bởi vậy, chủ đầu tư luôn tỉ mỉ sát sao trong từng công đoạn, từ khâu lên kế hoạch, thiết kế cho đến triển khai thi công để đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho cư dân.

CHẤT LƯỢNG THI CÔNG CỦA FELIZ HOMES LUÔN ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Với kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của KLB, dự án Feliz Homes được chủ đầu tư chăm chút trong từng chi tiết. Tất cả những nguyên vật liệu của công trình đều là những nguyên vật liệu có chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm định chặt chẽ.

Để đảm bảo chất lượng công trình, chủ đầu tư KLB đã kết hợp với những đối tác hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế dự án là Công ty Cổ phần Ecoland, đơn vị giám sát dự án hàng đầu là Công ty Cổ phần tư vấn quản lý dự án xây dựng CMAXX và chủ thầu thi công xây dựng uy tín là Công ty Đầu tư và phát triển Đông Thịnh Phát. Sự hợp tác của những đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực của bất động sản hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm căn hộ hoàn hảo cho thị trường thủ đô.

Tiến độ và chất lượng thi công dự án Feliz Homes luôn được đảm bảo

Tiến độ và chất lượng thi công dự án Feliz Homes luôn được đảm bảo

Chung cư Feliz Homes được khởi công xây dựng vào quý IV/2019 và dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2022. Hiện tại dự án đã thi công xong phần móng và phần hầm. Tính đến thời điểm hiện tại, tiến độ thi công của dự án vẫn đang được đảm bảo dưới sự giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư, các đơn vị hợp tác và các chuyên gia để đảm bảo chất lượng thi công và bàn giao cho khách hàng đúng thời gian dự kiến.

Theo kế hoạch, 2 tòa nhà CT1A và CT1B sẽ được hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng vào quý II/2022. Tòa CT2 còn lại sẽ được bàn giao vào quý IV/2022. Như vậy, tính đến quý IV/2022, toàn bộ dự án sẽ được hoàn thiện, từ các block căn hộ đến hệ sinh thái tiện ích, đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Trong suốt quá trình từ thiết kế, thi công cho đến giám sát dự án Feliz Homes đều có sự sát sao của cho đầu tư để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng. Chính bởi vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đặt sự tin tưởng của mình vào dự án.

Hiện nay, dự án Feliz Homes đã được chính thức mở bán trên thị trường. Với chất lượng thi công hàng đầu, dự án chính là sự lựa chọn hoàn hảo của cộng đồng cư dân nội đô.

Gọi Ngay