DỰ ÁN FELIZ HOMES HÚT NHÀ ĐẦU TƯ NHỜ TIẾN ĐỘ VÀ TIỀM NĂNG SINH LỜI

Ngay từ những ngày đầu được khởi công xây dựng, dự án Feliz Homes đã nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư nhờ những lợi thế vượt trội đang sở hữu. Các nhà đầu tư có thể nhìn thấy sự thay đổi của dự án không phải theo từng quý hay từng tháng mà là theo từng tuần và thậm chí là từng ngày. Với tiến độ thi công đảm bảo cùng tiềm năng sinh lời hấp dẫn từ vị trí và quy hoạch, Feliz Homes luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng và các nhà đầu tư.

DỰ ÁN FELIZ HOMES ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ THI CÔNG

Feliz Homes được đánh giá là dự án đô thị xanh có quy mô ấn tượng nhất tại trung tâm Hà Nội với hạ tầng giao thông thông đồng bộ và hiện đại. Feliz Homes Hoàng Mai là dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết cho một khu đô thị sinh thái chuẩn mực với mảng xanh đa lớp cùng mặt nước xanh phủ khắp. Chủ đầu tư KLB đã dành ra đến gần 80% mặt bằng Feliz Homes để phát triển mảng xanh, hạ tầng giao thông cùng các tiện ích nội khu khác để phục vụ cư dân.

du an feliz homes

Tiến độ dự án Feliz Homes luôn được đảm bảo

Để đảm bảo thời gian hoàn thiện và đưa Feliz Homes vào hoạt động theo đúng tiến độ đã đề ra, chủ đầu tư KLB đã dành rất nhiều tâm huyết cùng nguồn lực của mình cho dự án. Bên cạnh những sản phẩm căn hộ Feliz Homes cao cấp, những công trình tiện ích xanh với quy mô lớn cũng đang dần được hình thành, tạo nên một khu đô thị sinh thái chuẩn mực xứng tầm giữa lòng Hà Nội.

>>> Xem thêm: CĂN HỘ T11 – CĂN HỘ 2 NGỦ ĐẲNG CẤP NHẤT DỰ ÁN FELIZ HOMES

Hiện nay, sa bàn và nhà mẫu của chung cư Feliz Homes đã được hoàn thiện. Đến tham quan dự án, khách hàng sẽ có cơ hội cảm nhận một cách chân thực nhất về không gian sống sinh thái đẳng cấp của dự án, hình dung sinh động về cuộc sống của mình sau này. Để làm được điều đó, chủ đầu tư Feliz Homes đã hợp tác với rất nhiều các đối tác giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công và giám sát xây dựng, …. Với tâm huyết lớn được chủ đầu tư đặt vào, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm sống hoàn mỹ nhất cho khách hàng và gia tăng giá trị bền vững của dự án.

Theo đánh giá của khách hàng đã đặt cọc mua các sản phẩm căn hộ tại chung cư Feliz Homes, mỗi lần ghé thăm dự án đều thấy được sự thay đổi rõ rệt qua từng ngày. Tiến độ thi công luôn được đảm bảo đã củng cố thêm niềm tin rất lớn cho khách hàng.

TIỀM NĂNG SINH TĂNG GIÁ HẤP DẪN CỦA FELIZ HOMES

Bên cạnh đảm bảo tiến độ, khách hàng và các nhà đầu tư cũng đánh giá rất cao tiềm năng tăng giá hấp dẫn của Feliz Homes Hoàng Mai. Với vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” đắt giá, vị trí Feliz Homes nhận được sự săn đón rất nhiệt tình của khách hàng và các nhà đầu tư. Sở hữu vị thế trung tâm kinh tế sôi động nhất thủ đô, lại là tâm điểm kết nối của các tuyến đường giao thông huyết mạch liên vùng, giá trị của Feliz Homes hứa hẹn sẽ tiếp tục gia tăng nhanh chóng trong tương lai.

Dưới góc nhìn của những khách hàng đã lựa chọn chung cư Feliz Homes ngay từ những ngày đầu ra mắt, tiềm năng gia tăng giá trị và sinh lời của dự án ngày càng có thể thấy rõ hơn theo thời gian. Nếu so sánh với các dự án khác trong khu vực, Feliz Homes sở hữu những lợi thế nổi trội hơn hẳn về quy mô, lối quy hoạch, kiến trúc, hạ tầng kết nối và khả năng gia tăng giá trị nhưng bảng giá Feliz Homes lại mềm hơn rất nhiều. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho các sản phẩm căn hộ Feliz Homes trở thành một tài khoản chắc tay với nhiều tiềm năng và tính thanh khoản cao được giới đầu tư săn đón.

du an feliz homes

Dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai sở hữu tiềm năng tăng giá vượt trội

Yếu tố về không gian sống chính là lợi thế lớn của dự án Feliz Homes. Tại đây cung cấp tất cả các dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhất để phục vụ mọi nhu cầu an cư cho mọi đối tượng khách hàng ở mọi độ tuổi, từ học tập, chăm sóc sức khỏe đến vui chơi giải trí với hệ thống an ninh an toàn luôn đảm bảo chặt chẽ 24/7. Với ưu điểm vượt trội về không gian sống, dự án đã nhanh chóng chinh phục được những khách hàng thượng lưu khó tính nhất của thủ đô ngay từ những ngày đầu.

Dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai được tập đoàn KLB kiến tạo dựa trên định hướng của khu đô thị sinh thái, tôn trọng và gần gũi với thiên nhiên và đề cao sự kết nối. Với hệ thống xanh đa lớp đan xen cùng mặt nước, dự án mang đến cho cư dân một không gian sống resort nhiệt đới độc đáo, đẳng cấp và giàu bản sắc.

Với những lợi thế lớn về vị trí, môi trường sống sinh thái, lối quy hoạch đồng bộ, dự án Feliz Homes được các nhà đầu tư tin tưởng sẽ còn tiếp tục gia tăng giá trị hấp dẫn trong tương lai, sau khi dự án cùng những tuyến đường mới được hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Gọi Ngay