HẠ TẦNG KÍCH HOẠT – DỰ ÁN FELIZ HOMES TRỞ THÀNH “TÂM ĐIỂM” CỦA THỊ TRƯỜNG NĂM 2021

Sau một khoảng thời gian chững lại do những tác động của dịch bệnh lên nền kinh tế, thị trường bất động sản Hà Nội đang có sự trở lại mạnh mẽ. Trong đó, dự án Feliz Homes được ví như “thỏi nam châm” hút khách trên thị trường nhờ đòn bẩy hạ tầng của quận Hoàng Mai.

HẠ TẦNG QUẬN HOÀNG MAI KÍCH HOẠT, THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG MAI TRỞ LẠI

Là khu vực có mật độ dân cư lớn nhất tại nội thành Hà Nội, quận Hoàng Mai sở hữu lợi thế cạnh tranh lớn nhờ kinh tế xã hội phát triển. Trong năm 2021 này, hàng loạt dự án giao thông huyết mạch của thành phố chạy qua quận Hoàng Mai đã được kích hoạt, không chỉ làm giảm áp lực về giao thông và tăng khả năng liên kết vùng mà còn là đòn bẩy cho thị trường bất động sản khu vực phát triển mạnh mẽ.

du an feliz homes

Quận Hoàng Mai trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản Hà Nội

Theo quy hoạch, phường Hoàng Văn Thụ đang triển khai 5 tuyến đường mới để hoàn thiện hạ tầng giao thông của khu vực. Trong đó có 2 tuyến đường kéo dài từ Tân Mai đến khu đô thị Thịnh Liệt, 1 tuyến đường kéo dài từ phố Mai Dịch đến hồ Thịnh Liệt và 2 tuyến đường kéo dài từ Tam Trinh đến Lĩnh Nam.

Ngoài ra, nhiều tuyến đường huyết mạch khác cũng đang được triển khai theo quy hoạch của thành phố chạy qua đây, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh của các dự án bất động sản của khu vực như dự án Feliz Homes. Bên cạnh lợi thế về hạ tầng giao thông đến từ vị trí, các dự án bất động sản được phát triển tại quận Hoàng Mai cũng chú trọng hơn về phát triển hạ tầng nội khu, kiến tạo những giá trị nội tại của mỗi dự án.

Đơn cử như dự án Feliz Homes, chủ đầu tư KLB chỉ dành ra hơn 20% mặt bằng để xây dựng các sản phẩm còn lại, phần lớn diện tích còn lại được sử dụng để phát triển hạ tầng giao thông, cảnh quan và hệ thống tiện ích của dự án để tạo nên khu đô thị phức hợp cao cấp đáp ứng xu hướng thị trường.

Có thể nói, hạ tầng kích hoạt chính là nền tảng quan trọng để thị trường bất động sản quận Hoàng Mai trở lại mạnh mẽ hơn. Trong quý 1/2021, thị trường đã ghi nhận kết quả giao dịch rất tích cực, trong đó dự án Feliz Homes vẫn được đánh giá là dự án nhà ở trọng điểm của khu vực.

>>> Xem thêm bài viết: Feliz Homes Hoàng Mai tiếp tục đón sóng thị trường quý II/2021

DỰ ÁN FELIZ HOMES HƯỞNG LỢI NHỜ HẠ TẦNG KHU VỰC

Với hạ tầng liên tục được đầu tư phát triển một cách chỉnh chu và bài bản, thị trường bất động sản quận Hoàng Mai đang là tâm điểm được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Tiên phong đón sóng thị trường năm 2021, dự án Feliz Homes giống như “thỏi nam châm” hút vốn đầu tư cho khu vực. Sự xuất hiện của dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai không chỉ có sức hút với các nhà đầu tư Hà Thành mà còn chinh phục được nhiều nhà đầu tư ở các tỉnh, thành khác tại miền Bắc.

Bên cạnh lợi thế “vàng” về hạ tầng, dự án Feliz Homes còn chinh phục khách hàng bởi đơn vị phát triển uy tín, được đầu tư quy hoạch bài bản cùng pháp lý hoàn thiện, rõ ràng. Trong bối cảnh còn nhiều vấn đề pháp lý còn chưa được tháo gỡ, đặc biệt là tại khu vực trung tâm thành phố gây ra nhiều khó khăn cho các nhà đầu tư và khách hàng thì một dự án chỉnh chu như dự án chung cư Feliz Homes chính là điều mà mọi khách hàng đều mong đợi.

ha tang hoan thien

Dự án Feliz Homes hưởng lợi nhờ vị trí đẹp cùng hạ tầng hoàn thiện

Sau một khoảng thời gian dài nghiên cứu thị trường và nắm bắt kịp thời lợi thế về hạ tầng, chung cư Feliz Homes “tấn công” thị trường bằng tổ hợp căn hộ cao cấp với tổng mức đầu tư “khủng” bậc nhất khu vực. Dự án cũng góp phần đáng kể vào việc thay đổi diện mạo và phát triển hạ tầng, cảnh quan chung của quận Hoàng Mai, nâng cao vị thế của khu vực.

Có thể nói, quận Hoàng Mai đang là thị trường bất động sản sôi động nhất tại nội thành Hà Nội hiện nay nhờ sự phát triển mạnh mẽ về mọi mặt hạ tầng kinh tế – xã hội. Đặc biệt, hạ tầng giao thông được xem là yếu tố hoàn hảo nhất cho sự phát triển của nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng tại đây.

Nhanh chóng nắm bắt được cơ hội lớn từ sự phát triển chung của thị trường, Feliz Homes Hoàng Mai mang tới những sản phẩm căn hộ cao cấp đa dạng về loại hình và diện tích đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, các sản phẩm shophouse khối đế của dự án cũng đang được nhiều nhà đầu tư săn đón nhờ lợi thế thương mại lớn.

Sở hữu lợi thế thị trường lớn, dự án Feliz Homes chính là “tâm điểm” đầu tư bất động sản của quận Hoàng Mai trong năm 2021 này.

 

Gọi Ngay